Nữ sinh xinh đẹp của Đại học Thanh Hoa tái xuất mạng xã hội, cha ruột "cảnh cáo" điều không ngờ
Cha ruột nữ sinh viên Đại học Thanh Hoa này cho rằng, công việc livestream không phù hợp với những cô gái “quá xinh đẹp”.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 4/6, nhóm cổ phiếu bất động sản ghi nhận bùng nổ với 7 mã tăng trần, 37 mã tăng giá, 59 mã đứng giá, hoàn toàn áp đảo 28 mã đứng giá và 0 mã giảm sàn.
Dù ghi nhận số lượng mã tăng kịch trần "nhiều bất ngờ" nhưng toàn ngành lại chỉ ghi nhận tăng 0,02 điểm vào chỉ số vì phần lớn những mã kịch trần đều đến từ nhóm vừa và nhỏ như: DXS của CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh tăng 6,96% lên 7.750 đồng/cổ phiếu; EVG +6,89%; SCR +6,96%; CRE +6,91%; QCG +6,75%;...
Ngoài DXS thì mã DXG của Đất Xanh cũng ghi nhận tăng 1,59% lên 16.000 đồng/cổ phiếu. Trước đó, mã này ghi nhận chuỗi tăng liên tiếp kể từ ngày 22/5 tới nay (tương ứng tăng gần 12%). Đây cũng ghi nhận trong vùng giá cao nhất kể từ tháng 4/2024 tới nay.
Chuỗi tăng ấn tượng của Đất Xanh trong bối cảnh từ đầu năm đến nay, nhóm quỹ ngoại Dragon Capital liên tục công bố các giao dịch mua vào cổ phiếu DXG. Đáng chú ý, trong khoảng 2 tháng gần đây, hoạt động mua vào diễn ra sôi động hơn.
Cụ thể, ngày 11/4, nhóm quỹ này mua 1,8 triệu cổ phiếu, nâng tỷ lệ sở hữu lên 12,13%. Đến ngày 29/4, Dragon Capital tiếp tục mua thêm 2,8 triệu cổ phiếu, tăng sở hữu lên 13,03%. Và chỉ sau chưa đầy một tháng, ngày 22/5, nhóm này tiếp tục gom thêm 2 triệu cổ phiếu, đưa tỷ lệ sở hữu vượt mốc 14%.
Không những vậy, chuỗi tăng này còn đang diễn ra trước ngày Đất Xanh thông báo ngày 5/6 tới đây, Công ty sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền nhận cổ phiếu phát hành để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu (cổ phiếu thưởng).
Nếu hoàn tất đợt phát hành, vốn điều lệ của Đất Xanh sẽ tăng từ gần 8.726 tỷ đồng lên hơn 10.206 tỷ đồng.
Quay trở lại nhóm cổ phiếu bất động sản, nhiều doanh nghiệp lớn phủ xanh trong phiên ngày hôm nay tới từ DIG +2,29%; CEO +0,54%; HDC +1,96%; PDR +0,54%;...
Riêng bộ 3 cổ phiếu bất động sản "họ" nhà Vingroup hôm nay ghi nhận diễn biến trái chiều khi VRE tăng 1,7% lên 26.950 đồng/cổ phiếu nhưng VHM lại ghi nhận giảm 0,64% xuống 77.100 đồng/cổ phiếu và cuối cùng là mã VIC ghi nhận giữ nguyên tại mức tham chiếu.
Ngược với sự phân hoá đồng đều của nhóm cổ phiếu bất động sản thì nhóm cổ phiếu thép phiên 4/6 lại ghi nhận "đỏ lửa". Trong đó, "tay to" ngành thép gọi tên mã HPG của Hoà Phát ghi nhận giảm 0,19% xuống 25.950 đồng/cổ phiếu. "Ông lớn" khác cũng ghi nhận "chung số phận" là HSG của Hoa Sen khi nhận giảm -1,22% xuống 16.150 đồng/cổ phiếu.
Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 1,74 điểm (-0,13%), xuống mức 1.345,51 điểm; HNX-Index tăng 1,25 điểm +0,55%), lên mức 230,19 điểm.
Độ rộng toàn thị trường với sắc đỏ có phần lấn lướt với bên bán có 379 mã giảm và bên mua có 340 mã tăng. Bên cạnh đó, sắc đỏ áp đảo trong rổ VN30 với 21 mã giảm, 6 mã tăng và 3 mã đứng giá.
Thanh khoản thị trường giảm so với phiên giao dịch trước đó, với khối lượng giao dịch khớp lệnh của VN-Index đạt hơn 786 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị đạt hơn 17.000 tỷ đồng; HNX-Index đạt hơn 73,2 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị hơn 1.200 tỷ đồng.
Mức độ ảnh hưởng trong phiên 4/6 gọi tên VNM, EIB, MSN và VJC là những mã có ảnh hưởng nhiều nhất đến VN-Index với hơn 1,9 điểm tăng. Ở chiều ngược lại, GAS, VHM, TCB và VCB là những mã đang gặp lực bán mạnh và chặn đà tăng của toàn thị trường trong phiên.
Về giao dịch của khối ngoại, khối này quay lại bán ròng hơn 31 tỷ đồng trên sàn HoSE, tập trung tại các mã VHM (133,54 tỷ), STB (118,47 tỷ), DXG (71,18 tỷ) và MWG (56,52 tỷ). Trên sàn HNX, khối ngoại bán ròng hơn 3 tỷ đồng, tập trung vào mã CEO (8,53 tỷ), VFS (4,84 tỷ), PVS (4,16 tỷ) và BVS (4,01 tỷ).
Về giao dịch của khối tự doanh, trong phiên gần nhất (3/6), khối này ghi nhận bán ròng hơn 419,95 tỷ đồng trên sàn HoSE, tập trung tại các mã GEX, SSI và VCI. Trên sàn HNX, khối tự doanh ghi nhận bán ròng 14,72 tỷ đồng trong đó đến từ mã MBS, DL1 và PVS.
Phiên giao dịch chứng khoán cuối tuần ngày 20/6, cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland tiếp tục tăng lên 15.450 đồng/cổ phiếu.
Cha ruột nữ sinh viên Đại học Thanh Hoa này cho rằng, công việc livestream không phù hợp với những cô gái “quá xinh đẹp”.
Nhiều hộ nông dân xã đảo Tiên Hải (TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) đã từng bước chuyển sang thực hiện mô hình nuôi ốc hương bằng hình thức vây lưới trên biển mang lại giá trị kinh tế cao. Ốc hương là con đặc sản thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng, bán giá cao...
Tổng Giám đốc công ty và nhân viên Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu bị bắt giam với cáo buộc vi phạm đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.
Ca sĩ Bằng Kiều vừa trải qua thời khắc hoang mang, đau đớn khi biết con trai anh gặp tai nạn.
Cùng với điểm chuẩn lớp 10 chuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 Tiếng Anh theo Đề án 5695 (lớp tiếng Anh tích hợp) cho năm học 2025-2026.
Mặc dù tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo rất quyết liệt giải ngân vốn đầu tư công, nhưng quý II/2025, kết quả giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh vẫn đạt thấp. Để hoàn thành mục tiêu giải ngân vốn đầu tư công đề ra năm 2025, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các sở, ngành, địa phương chủ động rà soát, tháo gỡ khó khăn triển khai các dự án đầu tư công trong phạm vi, địa bàn quản lý...
Loại quả này là trái cây nhiệt đới thơm ngon, còn là "thần dược" làm đẹp cho phái nữ, tăng cường miễn dịch, tốt cho da và tóc
Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc về việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 để phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM trong việc cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ kỳ thi.
Ukraine không thể chịu đựng được việc Mỹ ngừng viện trợ quân sự nếu Washington quyết định chuyển hướng toàn bộ viện trợ đó sang Trung Đông, trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Daniel Davis cho biết trên kênh YouTube Deep Dive.
Mưa lớn kéo dài ở khu vực thượng nguồn tỉnh Thái Nguyên trong những ngày qua đã làm nước sông Thương dâng cao đột ngột, gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng trên diện rộng tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Tính đến sáng 23/6, tình hình vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống và sản xuất của người dân.
Porto vs Al Ahly là cuộc đọ sức thuộc lượt trận thứ 3 bảng A FIFA Club World Cup 2025™ và cả hai đội phải dốc hết sức tìm kiếm chiến thắng, đồng thời hy vọng gặp may mắn để có thể lọt vào vòng 1/8.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh có nguy cơ xảy ra trong và sau lụt bão, mưa lũ, Bộ Y tế khuyến cáo về biện pháp phòng, chống dịch bệnh trước, trong lụt bão, mưa lũ.
Đà Nẵng đình chỉ xác minh tài sản, thu nhập 1 trường hợp vì nghỉ hưu trước tuổi, thông tin vừa được UBND TP.Đà Nẵng cho biết.
Sau hơn 4 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 theo Quyết định 263/QĐ-TTg, tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận những kết quả ấn tượng trên mọi mặt, từ hạ tầng, kinh tế, văn hóa, xã hội đến chuyển đổi số, an sinh và bảo vệ môi trường...
Sáng nay, Sở GDĐT TP.HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 chuyên năm học 2025-2026. Đáng chú ý, lớp chuyên Sinh của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong dẫn đầu với mức điểm chuẩn 37,5/40 điểm.
Mưa lớn kéo dài từ ngày 20/6 đến sáng 22/6 đã gây ra tình trạng ngập úng cục bộ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân.
Sáng 22/6, ca sĩ Uông Phong lần đầu công khai hình ảnh bên bạn gái hiện tại Lý Xảo.
Hiện nay, trước tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng eo hẹp, việc mua sẵn đất sinh phần chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất cho người thân trở nên cần thiết với nhiều người. Khi lựa chọn đất nghĩa trang, đa phần mọi người đều mong muốn chọn được khu đất có phong thủy tốt, giao thông thuận tiện để tiện bề viếng thăm, chăm sóc.
Nam bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp nhập viện trong tình trạng không người thân, không mang nhiều tiền và không thẻ bảo hiểm y tế. Trước việc này, ê kíp đã xin ý kiến Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) rút gọn thủ tục, tập trung cứu sống bệnh nhân.
TP.Thủ Đức công bố 9 đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 21 dự án phát triển nhà ở, với tổng vốn hơn 54 nghìn tỷ đồng.
Cục Hàng không Việt Nam vừa có thông báo về việc "đóng cửa" tạm thời Cảng hàng không Vinh kể từ 00h00 ngày 01/7 đến 23h59 ngày 31/12/2025.
Kết quả khảo sát vào lớp 6 Trường THCS - THPT Trần Đại Nghĩa năm học 2025-2026 sẽ tiếp tục lùi thời gian công bố so với kế hoạch dự kiến, thông tin từ Sở GDĐT TP.HCM vào sáng nay.
Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, nhiều người mong muốn giữ được sự trẻ trung cả về ngoại hình lẫn tinh thần. Tuy nhiên, một số thói quen tưởng chừng vô hại trong sinh hoạt hàng ngày lại âm thầm thúc đẩy quá trình lão hóa sớm mà bạn không hề nhận ra.
Bỏ qua cảnh báo của người dân địa phương và tin theo chỉ dẫn của Google Maps, một tài xế đã điều khiển ô tô Hyundai SantaFe chở cả gia đình 5 người đi vào đường ngập và bị lũ cuốn trôi trong đêm. May mắn, tất cả người trên xe đã được cứu thoát.
Thời gian qua, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Phú Yên và các cơ quan chức năng đã tiếp nhận nhiều động vật hoang dã, trong đó có những loài nguy cấp, quý hiếm, nhóm IIB.
Chủ tịch UBND cấp xã có thể được trao quyền ký quyết định cưỡng chế và thành lập Ban cưỡng chế thu hồi đất. Đây là nội dung đáng chú ý trong dự thảo mới của UBND TP Hà Nội, đề xuất chuyển nhiều thẩm quyền về thu hồi đất từ cấp huyện xuống cấp xã.
Trong hành trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021–2025, tỉnh Lâm Đồng đã xác định phát triển chuỗi liên kết giá trị là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, bảo đảm đầu ra ổn định cho nông sản và tăng thu nhập bền vững cho người dân.
Thép cây trên sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (SHFE) giao tháng 12/2025 tăng 4 Nhân dân tệ, lên mức 3.001 Nhân dân tệ/tấn.
Đầu năm 1942, khi Thế chiến II đang tàn phá địa cầu, nhiều người Đức đã bị chính quyền Peru bắt giam giữ ở Lima. Vì là người Đức nên họ bị chính quyền Peru coi là những thành phần Đức Quốc Xã (ĐQX) không đáng tin cậy. Việc giam giữ họ là một phần trong chương trình giam giữ rộng lớn hơn của Tổng thống Hoa Kỳ, Franklin Delano Roosevelt.
Các đại biểu Quốc hội đề nghị Quốc hội giao Chính phủ hướng dẫn thi hành Nghị quyết về cơ chế xử lý khó khăn, vướng mắc do quy định của pháp luật kịp thời, nhất quán, tránh tình trạng “nghị quyết có rồi mà vẫn không dám làm”.