Chủ đề nóng

Con trai bà Tân Vlog lừa nhốt em gái quay clip phản cảm gây phẫn nộ

Châu Anh Thứ bảy, ngày 06/06/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dụ được em gái vào chuồng chó, con trai bà Tân Vlog ra lệnh cho cún cưng cắn, cào cô và đứng ngoài cười hả hê.
Bình luận 0

Mới đây, con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog đã đăng tải clip thực hiện màn "troll" em gái. Hưng Vlog nghĩ ra màn "troll" này nhằm trả thù cho cún cưng. Đoạn clip này vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng bởi hành động và phát ngôn phản cảm, mang tính xúc phạm phụ nữ.

Con trai bà Tân Vlog nhốt em gái vào chuồng chó gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Hưng Vlog cùng em trai lên kế hoạch nhốt em gái vào chuồng chó.

Để hoàn thành màn "troll", Hưng Vlog đã bắt tay cùng em trai giả vờ tham gia thử thách với đạo cụ là chuồng chó được đặt ở giữa sân nhà. Để tăng thêm sự tin tưởng từ em gái, Hưng Vlog treo thưởng cho ai dám chui vào chuồng chó to số tiền 500.000 đồng, 5 triệu đồng khi chui được vào chiếc chuồng chó nhỏ.

Dụ được em gái chui vào chuồng chó, Hưng Vlog nhanh tay khóa lại để cô không thể ra ngoài. Tuy là thú cưng được nuôi dưỡng trong nhà nhưng chú cún này không ngừng cắn, cào em gái Hưng Vlog. Thậm chí, nó còn cắn xé quần áo cô.

Con trai bà Tân Vlog nhốt em gái vào chuồng chó gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Hưng Vlog ra lệnh cho cún cưng tấn công em gái.

Đứng bên ngoài, mặc kệ em gái kêu gào, năn nỉ, Hưng Vlog nói: "Chó ở được thì mày cũng ở được!", "Chó còn chui được sao mày không chui được?". Anh còn ra lệnh cho cún cưng cào, cắn em gái. Trong khi đó, Hưng Vlog cùng em trai cười hả hê.

Đến nay, màn "troll" của hai con trai bà Tân Vlog dành cho em gái thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem và nhận về "bão gạch" từ dân mạng. Họ tỏ ra bất mãn với trò đùa, phát ngôn thiếu tôn trọng em gái, xúc phạm danh dự phụ nữ của Hưng Vlog: "Nam nữ bình đẳng lẫn nhau, kể cả anh em – bạn bè. Bên này là tra tấn, xúc phạm thanh danh của người con gái. Trọng nam khinh nữ! Rất bức xúc!", "Em gái là em gái, troll là troll sao lại để em gái vào chuồng chó thế?", "Nhìn phản cảm quá, thiếu gì trò mà làm thế này?", "Phát ngôn phản cảm chưa? Chó ở được thì mày ở được! Tưởng đùa vui mà phản cảm vô cùng!"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem