Chủ đề nóng

Công ty CP Supe Lâm Thao tặng quà, tri ân người có công tỉnh Phú Thọ

Hoa Mua Thứ sáu, ngày 24/07/2020 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), mới đây Đoàn công tác của Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao do ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
Bình luận 0
Công ty CP Supe Lâm Thao tặng quà, tri ân người có công tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Đoàn công tác của Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao do ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc 30 thương, bệnh binh nặng, mất sức lao động từ 81% trở lên. Trong nhiều năm qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, song Trung tâm vẫn tổ chức thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đơn vị đề ra. 

Các cán bộ, công nhân viên Trung tâm luôn tận tâm phục vụ thương bệnh binh và xác định rõ công việc nuôi dưỡng thương, bệnh binh ngoài trách nhiệm còn có tình thương, sự chia sẻ và thấu hiểu.

Đoàn công tác Công ty đã trao tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ quà và số tiền 15 triệu đồng.

Thay mặt Công ty, ông Phạm Thanh Tùng bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm và mong muốn các thương binh, bệnh binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Ông Tùng cho biết: Những năm qua, tập thể cán bộ và người lao động Công ty luôn tích cực hưởng ứng, tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng,… Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân của tập thể cán bộ và người lao động Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đối với các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã đóng góp, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt các thương binh, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, ông Vũ Đình Tiến - Chủ tịch Hội đồng thương, bệnh binh Trung tâm cảm ơn sự quan tâm của Công ty CP Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao cả về vật chất cũng như tinh thần đối với các thương, bệnh binh của Trung tâm trong nhiều năm qua. 

"Đây chính là nguồn động viên to lớn, giúp các thương, bệnh binh có được nơi ăn, chốn ở đàng hoàng hơn, tinh thần vui vẻ, lạc quan, luôn yêu đời và tuân thủ các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Trung tâm mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công ty" - ông Tiến bày tỏ.

Cũng trong thời gian này, Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Lâm Thao, do công ty nhận phụng dưỡng. Đồng thời, thăm hỏi, tặng quà con liệt sỹ là người lao động công ty với 12 suất quà (mỗi suất 1.000.000 đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem