Chủ đề nóng

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 22/01/2021 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chàng trai trẻ đã khoe mình rất quyết đoán khi 11h đêm chở bạn gái ra ngoài tỏ tình: "Có thích tôi không? Thích thì đi tiếp, không thích thì chở về".
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 254 khiến mọi người cười bò vì câu chuyện tỏ tình đầy hài hước của anh chàng Chương Lâm Thanh Phương (27 tuổi, kỹ sư xây dựng). Còn cô gái được mai mối là Nguyễn Minh Châu (28 tuổi, giáo viên mầm non). MC Cát Tường vẫn là bà mối xởi lởi, hài hước. 

Nhìn bề ngoài, hai nhân vật chính "kẻ 8 lạng, người nửa cân" vì đều khá mũm mĩm, dễ thương. Châu cho biết, mình đầy đặn tử nhỏ. Trước đây, cô khá tự ti về ngoại hình của mình, tuy nhiên bây giờ cô lại thấy thân hình "nổi bật" của mình là một lợi thế. Cô cảm thấy vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ mới quan trọng. 

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"  - Ảnh 1.

Đôi bên "kẻ 8 lạng, người nửa cân"

Châu cũng nhận định mình có tính cách sôi nổi, vui vẻ, thoải mái, tự tin. Cô cũng hay ôm đồm công việc, hay giúp đỡ người khác. 

Khuyết điểm của cô là khi cô gặp vấn đề bực bội, khó chịu là tỏ ra mặt luôn, nhưng nói rồi là thôi, không để bụng. Việc chăm sóc, dạy dỗ các bé cũng có đôi lúc khiến cô căng thẳng, những lúc đó cô né đi chỗ khác, nhờ đồng nghiệp giải quyết. 

Châu chia sẻ mình có 3 mối tình, mối tình gần nhất kéo dài 6 tháng. Do cô bận công việc, tối về bận đi học nâng cao trình độ nên người yêu giận không có thời gian dành cho anh ta nên chia tay. 

Nghe Châu tâm sự, Phương nhận ngay mình cũng là người mập mạp, tới gần 1 tạ. Hồi nhỏ anh có tật nói lắp, mỗi khi có việc bất ngờ, xúc động là anh diễn đạt không thành lời. Do đó, anh cũng khá tự ti. 

Tỏ tình gây sốc

Phương thú nhận mình chưa có mối tình nào hết. Anh toàn thích người ta mà người ta không thích mình. Có cô anh thích tới 2 năm, nhưng một thời gian đi qua nhà cô ấy, thấy có xe của "giai lạ" đỗ ngoài cổng vài lần, anh liền rút lui. 

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"  - Ảnh 3.

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"  - Ảnh 4.

MC Cát Tường lập tức phê bình Phương không mạnh mẽ trong chuyện tình cảm "chưa lâm trận đã thua cuộc". Nếu thích ai đó phải "lăn xả" vào thể hiện, bày tỏ thái độ thì con gái mới biết, mới thích. Cứ im im, lượn lượn xung quanh thì làm sao có cơ hội. 

Phương mạnh mẽ: "Cũng có lần em quyết đoán lắm. 11h đêm em rủ cô ấy ra ngoài, em hỏi cô ấy có thích em không? Thích thì tính tiếp, không thích thì chở về luôn. Cô ấy nói không, thế là em chở cô ấy về". 

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"  - Ảnh 5.

MC Cát Tường gãi đầu gãi tai trước lời tỏ tình quyết đoán của Phương

Câu chuyện "trớt quớt" của Phương khiến mọi người cười bò. MC Cát Tường gãi đầu, gãi tai thắc mắc: "Nếu không thích sao 11h đêm một cô gái còn theo em ra ngoài làm chi?". Phương ngẩn người ra rồi trả lời: "Chắc cô ấy cả nể em vì em giúp cô ấy nhiều việc". 

Tuy nhiên, Cát Tường vẫn nhận định: "Đối với chuyện này, ngay cả cô gái có thích em mà em hỏi vậy chắc cô ấy cũng khó mà gật. Con gái thường thể hiện bằng hành động. Nếu 11h đêm mà ra ngoài với con trai phần lớn là thích. Hay em nắm tay họ mà họ không gạt ra cũng có nghĩa là thích. Em cứ thẳng thừng như vậy dễ xôi hỏng bỏng không lắm. Em phải bày tỏ tình cảm của mình trước để cô ấy hiểu đã...". 

Châu ngồi nghe chuyện, cười ngất. 

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy "kịch tính"  - Ảnh 6.

Cuối cùng, Phương không đồng ý hẹn hò nhưng vẫn nhắn nhủ nếu thích Phương có thể theo đuổi

Cho dù cả Châu và Phương đều chia sẻ, mong muốn cho nhau cơ hội để hẹn hò, tìm hiểu nhau kỹ hơn. Nhưng bất ngờ đến lúc quyết định hẹn hò, Châu lại không bấm nút đồng ý.

Châu nói về quyết định của mình: "Phương rất là dễ thương. Nhưng để đồng hành với Châu thì Phương chưa đủ thuyết phục trái tim Châu. Phương thích Châu thì Phương vẫn có thể theo đuổi".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem