Chủ đề nóng

Chồng trẻ hơi tí là rớt nước mắt, con hờn, bố khóc, vợ rối rít dỗ dành

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 20/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù gần 30 tuổi nhưng ông chồng trẻ vẫn quá "mít ướt", bố vợ mắng cũng khóc, vợ giận cũng khóc, con khóc cũng khóc theo, vợ trẻ bận bịu dỗ dành.
Bình luận 0

Chồng trẻ "động tí" lại khóc

Chương trình Vợ chồng son tập 386 là câu chuyện hài hước, tình cảm của ông chồng trẻ Cao Phạm Bình Minh (28 tuổi) và vợ Phạm Quỳnh (22 tuổi, giáo viên mầm non). Hai vợ chồng sinh sống tại TP HCM, mới cưới nhau hơn 1 năm, có 1 bé được 4 tháng. Hai vợ chồng vừa xuất hiện đã khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận trầm trồ vì "có tướng phu thê". 

Hai vợ chồng Quỳnh _ Minh gặp nhau qua chị họ giới thiệu. Lần đầu tiên gặp nhau, Minh đã kết ngay cô gái dễ thương rồi. Còn Quỳnh thì "dị ứng" vì thấy Minh đàn ông gì mà trắng quá trời, thanh niên mà bụng bia bự ơi là bự. 

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 2.

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 3.

Vì thích quá, Minh lăn xả vào tán tỉnh. Ngày nào anh cũng nhắn cho Quỳnh hàng chục tin nhắn. 5-6 giờ sáng đã nhắn: "Chúc cô gái của tôi một ngày tốt lành". Lúc đầu, Quỳnh thấy rất là phiền nhưng được 2-3 tuần cô cũng bắt đầu đáp lại tin nhắn. Được 1 tháng, trong 1 lần rủ Quỳnh di xem bắn pháo hoa, Minh đã "cà lăm" mãi mới nói được lời ngỏ ý Quỳnh làm bạn gái của mình. 

Thời gian "cưa cẩm", yêu đương, Minh đã chạy như con thoi từ Gò Vấp (TP.HCM) từ chỗ mình làm đến nơi ở của Quỳnh tận Long An. "Cứ 8-9h tối anh ấy mới làm xong, chạy hơn 1 tiếng xuống nhà em, ngồi một tí độ hơn 10h lại đi về. Tuần nào cũng 5-6 tối như vậy. Mẹ em cũng coi rất kỹ nên hai đứa không được đi chơi xa, chơi lâu, chỉ quanh quẩn mấy quán trà sữa rồi về", Quỳnh kể. 

Chồng trẻ hay khóc

Chuyện hài hước nhất bắt đầu khi Quỳnh cho biết, vì Minh tối nào cũng đến nhà nên dượng của Quỳnh từ quý mến sang đến bực bội, tức giận. Ông đã gọi Minh ra và mắng anh không có việc gì hay sao mà suốt ngày la cà nhà mình. Rồi ổng đuổi Minh về. Khi bị đuổi, Minh đã đứng ngoài cổng khóc. Mẹ vợ tương lai sốt ruột quá lại ra khí dỗ, năn nỉ: "Thôi con đừng khóc nữa, dượng nói vậy chứ không nghĩ vậy đâu". 

Con khóc bố khóc khiến vợ trẻ rối bời

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 6.

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 7.

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 8.

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 9.

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 10.

Nhưng pha khóc "ngoạn mục" của chồng trẻ qua lời kể của vợ

Trong quá trình yêu nhau, Quỳnh cũng không dám giận Minh lâu. "Em mà giận lên thì lúc đầu ảnh năn nỉ, xin em đừng giận nữa, anh biết anh sai rồi. Nhưng em vẫn còn giận, chưa kịp nguôi thì ông tủi thân. Ông bắt đầu ngồi khóc, nước mắt ngắn nước mắt dài. 

Em nhìn thấy tội quá. Thế là em lại phải quay sang năn nỉ: "Thôi anh đừng khóc nữa, em hết giận rồi". Em phải bình thường lại thì ổng mới bình thường lại. Chứ không lại tiếp tục ngồi nước mắt ngắn nước mắt dài". 

Chồng trẻ khóc, bố trẻ cũng vẫn khóc

Bệnh hay khóc của Minh "phát huy" đến khi lên chức bố. Khi con mới 1 tháng, khóc sinh lý. Minh dỗ mãi không được quýnh quá, lại ngồi khóc. Quỳnh phải vất vả dỗ con, dỗ xong lại quay sang dỗ chồng. 

"Con khóc hoài em xót nên em không biết làm sao", Minh thú nhận. 

Hai vợ chồng ở với nhau mới hơn 1 năm, Minh chỉ có tật xấu là quá tiết kiệm với bản thân, còn vợ muốn mua gì cũng được. 

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 11.

Hai vợ chồng trẻ có tướng phu thê

Cười lăn với chồng trẻ hơi tí là "rớt đậu vàng", con khóc, bố khóc khiến vợ rối bời - Ảnh 12.

MC Quốc Thuận không giấu được "cái sự sung sướng" khi nghe chuyện hài của vợ chồng trẻ

Còn Minh phàn nàn vợ nóng tính, "nhiều lúc cứ đuổi em đi xa ra, không cho em tới gần". Quỳnh thanh minh, cô đang nuôi con nhỏ, ở nhà còn nấu ăn, nhiều khi đầu bù tóc rối, nóng nực. Nhưng Minh cứ về đến nhà là lại xán vào ôm ngay lấy vợ. 

Cô mệt và người dơ nên đẩy chồng ra. "Cứ nhào vô ôm, ôm đến đến mức em phải la lên. Vậy là ổng buồn. Tối đó em lại phải dỗ qua dỗ lại ổng nữa", Quỳnh nói khiến mọi người phì cười. 

 Minh muốn Quỳnh bớt nóng tính lại. Còn Quỳnh chỉ tha thiết chồng hãy suy nghĩ cho mình nhiều hơn. 

Cặp vợ chồng dễ thương đã chinh phục được cảm tình của mọi người. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem