Chủ đề nóng

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn

Thứ hai, ngày 29/06/2020 00:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù khác biệt về làn da, văn hóa nhưng cặp vợ chồng Cee Jay và Thu Phương đã vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống,tìm được hạnh phúc từ những tiếng cười.
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập mới nhất có câu chuyện hài hước của cặp đôi Cee Jay (31 tuổi, người Nigeria) đang làm youtuber, đã ở Việt Nam 8 năm và Lê Thu Phương (31 tuổi, hiện đang đảm nhiệm chức vụ "làm mẹ). 

Cặp vợ chồng hài hước

Lần đầu tiên gặp nhau khi Phương cũng bạn lên bờ Hồ đi bộ, đi được một lúc thì có 2 anh nước ngoài nhảy xổ ra "hù" và tự nhiên làm quen. Cee Jay đã chủ động mời uống một ly. "Hôm đó mình không hiểu năng lượng ở đâu ra mà gặp ai cũng trêu. Mình thấy bạn gái nào đang chụp ảnh thì nhảy vào mình phá hỏng bức ảnh", Jay kể. 

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn - Ảnh 2.

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn - Ảnh 3.

Phương cho biết, Jay là người da đen đầu tiên gặp. Gu của cô vốn là anh chàng da trắng, cao đẹp trai, còn anh Jay này thì trông... rất khó tả. Lúc đó cô thích anh bạn của Jay cơ, da trắng, râu rậm. Nhưng trong cuộc nói chuyện, Jay lại nhiệt tình tiếp chuyện Phương còn anh "râu rậm" kia chỉ ngồi bấm điện thoại.

Hai hôm sau đang đi làm thì Phương gọi video call, Jay hỏi luôn "Em nhớ anh đấy à", Phương chống chế là bấm nhầm nhưng lúc đó Jay đã bụng bảo dạ "Sao bao người không bấm nhầm mà lại bấm nhầm đúng mình" nên Jay rủ luôn: "Tối nay rảnh không, gặp nhau tí", thế là hai người có cuộc hẹn thực sự.

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn - Ảnh 4.

Chỉ 3 hôm sau, Jay đã rút phắt nhẫn đeo vào tay Phương, rồi quay sang "đòi hôn".

Lần thứ 3, Jay dẫn Phương ra vườn Bách Thảo và tán rất kinh điển: "Anh nói điều này chắc em không tin đâu nhưng mà "Anh yêu em".

Jay cho biết, lý do mà anh phải đặt mục tiêu là yêu bằng được cô bé này là vì lần thứ 2 gặp nhau, anh có kể một câu chuyện về hợp đồng bị hủy, anh có nói giá tiền và nói đấy là tiền mình tiêu một tháng thì Phương nói một câu khiến anh rất là... cay: "Ôi, đó là số tiền mình tiêu trong 1 ngày".

Về mối quan hệ với Jay, Phương tự nhận mình có một trái tim rất dũng cảm nên không sợ gì hết. Việc Jay thích mình, Phương có thể cảm nhận được. Và chỉ sau 3 tuần Phương đã cảm nhận được tình cảm của mình đối với Jay. "Em ở bên cạnh anh ấy cảm thấy an toàn, được là chính mình, được vui, được buồn, được khóc được cười một cách thoải mái nhất. Thế là em nhận lời yêu", Phương kể.

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn - Ảnh 5.

Cười bò với chuyện "cưa gái" của anh chàng da đen hài hước, chia tay 1 tuần lại hốt hoảng đòi hàn gắn - Ảnh 6.

Jay cho biết, ngày Phương đồng ý yêu lại rơi đúng vào ngày Cá tháng Tư, hai người đang "làm chuyện ấy" thì bỗng nhiên nghe Phương nói: "I love you". Đang cuộc vui mà Jay sốc quá, trái tim muốn rơi ra ngoài. "3 hôm sau em mới tin em chính thức có người yêu", Jay hài hước.

Nhưng trước khi đi đến đám cưới, hai người cũng đã có 2 lần chia tay rồi lại tái hợp. Jay cho biết: "Mình là đàn ông, khi có vấn đề gì về tài chính thì luôn luôn mất tự tin. Đợt đó em đang làm kinh doanh thì bị phá sản, lúc đó mới yêu được hơn 2 tháng. Cuộc đời em cảm giác bị lăn lộn luôn. Em không đủ tự tin để đáp ứng yêu cầu của phụ nữ. Tài chính rất tệ, thậm chí có ngày em chỉ có 20.000 đồng trong túi thôi. Em không biết sáng hôm sau em sẽ ăn gì, nên em muốn chia tay".

Tuy nhiên, Phương khóc quá trời nên Jay đã phải dỗ 3-4 tiếng đồng hồ, nhưng vẫn nhất quyết chia tay. Chỉ 1 tuần sau Jay lại gọi Phương hỏi: "Hàn gắn lại được không?". Nói vè nguyên nhân đòi chia tay rồi đòi tái hợp, Jay cho biết: "Thứ nhất là em nhớ, thứ 2 là cô ấy rất là khôn, đăng một cái ảnh vô cùng sexy. Em nhìn ảnh la lên "Trời ơi! Đây là những gì mình từng có. Sao lại xinh thế này, trời ơi", em tự bảo: "Thế này thì không thể để trôi đi mất", rồi em xin hàn gắn".

Lần chia tay thứ 2 còn chí mạng hơn. Lúc đó Jay xác định đóng cửa công ty, thời gian đấy gọi là "toang luôn". Jay lại một lần nữa đẩy Phương ra xa, dù Phương tìm mọi cách nói chuyện, tỏ sự cảm thông. "Em nói: "Anh đã hết yêu em rồi" và khóa mọi thứ từ điện thoại đến facebook nhưng quên mất zalo".

Và khi Jay về nước mà không đủ tiền vé, Phương đã qua giúp và "không kìm lòng được". Cuộc gặp đó cũng mang lại "món quà bất ngờ".

Một tháng sau, Phương biết mình có thai, khi cô nhắn cho Jay là nếu cô có bầu thì thế nào, Jay chắc chắn: "Anh không bao giờ để người khác làm bố con anh".

Đám cưới đã diễn ra như "trời định". Sau cưới, Jay có tính xấu "hù vợ" khiến vợ cáu bẳn. Jay thì thấy vợ lờ mờ, bên cạnh đó lại ghét bị giục, vì thế Jay rất bối rối không biết nên chờ hay nên giục. 

Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem