Chủ đề nóng

Đại diện Hòa Minzy đáp trả khi bị chê giọng yếu, vai trò ca sĩ mờ nhạt trong MV top 1 trending Youtube

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 06:36 AM (GMT+7)
Streamer Viruss nhận xét trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”, giọng hát của Hòa Minzy yếu, chất lượng phần âm thanh không bằng nội dung MV. Phía Hòa Minzy đã có phản hồi về quan điểm trên.
Bình luận 0

Tối 20/5, streamer Viruss thực hiện clip reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy gây sốt trên các kênh nghe nhạc trực tuyến thời gian qua. Nam streamer đã đưa ra lời nhận xét thẳng thắn về sản phẩm comeback của nữ ca sĩ và bày tỏ quan điểm cá nhân cả về ca khúc lẫn nội dung MV.

Đại diện Hòa Minzy đưa ra phản hồi về việc bị streamer Viruss chê chất giọng yếu, vai trò ca sĩ mờ nhạt - Ảnh 1.

Viruss thực hiện reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Về MV, Viruss khẳng định sản phẩm quá thành công cả về mặt ý tưởng, nội dung truyền tải. Về phần âm nhạc, chất giọng của Hòa Minzy yếu và không phù hợp với chất nhạc của Mr.Siro. Phần thể hiện của Mr.Siro trong ca khúc khiến vai trò của nữ ca sĩ bị mờ nhạt. Từ đó khiến giá trị về phần âm nhạc bị đánh giá thấp hơn so với MV.

Bên cạnh đó, Viruss khuyên Hòa Minzy cần có định hướng rõ ràng, kỹ lưỡng trong tương lai và tách biệt được thành công của MV và âm nhạc. Bở, nếu sản phẩm tiếp theo, Hòa Minzy để phần MV lấn át thành công của âm nhạc thì giá trị của một ca sĩ là không có.

Đại diện Hòa Minzy đưa ra phản hồi về việc bị streamer Viruss chê chất giọng yếu, vai trò ca sĩ mờ nhạt - Ảnh 2.

Nam streamer bày tỏ quan điểm cá nhân sau khi xem MV và nghe ca khúc mới của Hòa Minzy.

Trước đánh giá của streamer Viruss, phía Hòa Minzy cho rằng thành công của MV và âm nhạc trong dự án comeback của nữ ca sĩ còn chờ đợi đánh giá, cảm nhận của khán giả sau khi nghe riêng ca khúc và xem MV. Nhờ có sự kết hợp giữa câu chuyện MV và âm nhạc, dự án "Không thể cùng nhau suốt kiếp" mới được tạo ra hoàn chỉnh như hiện tại, không có sự tách biệt.

Phía Hòa Minzy cho rằng thành quả của "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được tạo nên từ hai yếu tố MV – âm nhạc và chúng bổ trợ lẫn nhau, không thể phân chia rõ phần trăm tạo nên thành công. Đại diện giọng ca "Rời bỏ" cho rằng nếu sản phẩm âm nhạc quá tệ thì nó sẽ không thể làm nên thành công của hình ảnh được. Vì vậy, sự chênh lệch giữa hai yếu tố trên không nhiều.

Đại diện Hòa Minzy đưa ra phản hồi về việc bị streamer Viruss chê chất giọng yếu, vai trò ca sĩ mờ nhạt - Ảnh 3.

Đại diện Hòa Minzy cho rằng thành công của "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là sự kết hợp của MV và âm nhạc.

Người này cho biết thêm, sau thành công của MV "Rời bỏ", ê-kíp Hòa Minzy đã xây dựng kế hoạch rõ ràng và định hướng phát triển những sản phẩm tiếp theo của nữ ca sĩ. Hiện tại, thành công của MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là một điều vô cùng đáng mừng, đáng khích lệ của cả ê-kíp. Đồng thời, nó cũng là áp lực, động lực của ê-kíp khi thực hiện các sản phẩm tiếp theo.

Trước đó, trong một talkshow, Hòa Minzy lần đầu lên tiếng về phần thể hiện ca khúc của mình trước nhiều ý kiến trái chiều: "Trước khi phát hành, Hòa có nói chuyện với anh Mr. Siro và hỏi rằng anh đã ưng bản thu âm master chưa, có cảm thấy nghe bị mệt hay bị với không, và Hòa nhận được câu trả lời từ anh rằng bản thu âm cuối cùng là bản anh ưng ý nhất rồi.

Với nhạc của anh khi Hòa hát thì phải khác so với những ca khúc ballad trước đây mà Hòa từng thể hiện. Nhưng phải hát như thế mới ra được chất nhạc của anh Mr. Siro. Anh Mr. Siro còn nói rằng khi làm việc với anh phải xác định rằng sẽ có ý kiến trái chiều như thế. Các ca sĩ nữ trước kia cũng phải đến bài thứ 2, thứ 3 thì mọi người cũng đón nhận. Vậy nên, hy vọng rằng sẽ có lần tiếp theo kết hợp thì sẽ ra được những sản phẩm tốt hơn".

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem