Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" đáp trả gay gắt kẻ vô ý "hỏi xoắn" chuyện cứu trợ miền Trung

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 20/10/2020 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sĩ không?", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.
Bình luận 0
Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" đáp trả gay gắt kẻ vô ý "hỏi xoắn" chuyện cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" đáp trả gay gắt kẻ vô ý "hỏi xoắn" chuyện cứu trợ miền Trung.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, cư dân mạng khi đăng tải bài viết khá dài đề cập đến kẻ "vô ý thích, kém hiểu biết, thích phán xét". Cụ thể, giọng ca "Vợ tương lai" cho biết khi anh đăng hình chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh thì một số người nói: "Đăng tấm hình phản cảm. Sao không lo đi cứu miền Trung? Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có. Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ vậy 10 tỷ đi đâu? Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì đi?". 

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định: "Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sĩ không. Mà quy trách nhiệm, mà giáo dục, mà hạch hỏi tra cứu như quan tòa". 

Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" đáp trả gay gắt kẻ vô ý "hỏi xoắn" chuyện cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

 

Thay cho lời kết, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chuyện làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kỳ nước nào. "Từ thiện đến từ tâm và điều kiện đủ để làm, không ai ép ai được", nam ca sĩ chia sẻ. 

Ngay sau khi đăng tải bài viết của Đàm Vĩnh Hưng thu hút hơn 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ đông đảo dân mạng và người hâm mộ. Dàn nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt như: Xuân Bắc, Bằng Kiều, NTK Đức Hùng, Quách Tuấn Du, Vũ Hà... cũng bày tỏ sự đồng cảm với Đàm Vĩnh Hưng trước những kẻ "thích phán xét" người khác làm từ thiện. 

Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" đáp trả gay gắt kẻ vô ý "hỏi xoắn" chuyện cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cập nhật nhiều hình ảnh mưa lũ miền Trung và kêu gọi cộng đồng chung tay cứu trợ thu hút sự quan tâm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem