Chủ đề nóng

Phát ngôn bị nghi "đụng chạm" Thủy Tiên, Tuấn Hưng nói một câu bất ngờ HOT nhất ngày

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 19/10/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Một lần cuối khẳng định rằng Tuấn Hưng và Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết. Mong quý vị hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng", nam ca sĩ khẳng định.
Bình luận 0

Phát ngôn bị nghi "đụng chạm" Thủy Tiên, Tuấn Hưng nói một câu bất ngờ HOT nhất ngày.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải đoạn clip nói sự thật sau phát ngôn bị cho là "đụng chạm" cách cứu trợ người dân vùng lũ của ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể, giọng ca "Tìm lại bầu trời" lên tiếng để sự việc không bị đẩy đi quá xa. "Hưng luôn luôn lắng nghe những gì các bạn chia sẻ. Với những gì Hưng đã nhận được từ phía các bạn khiến cho sự việc trở nên không tốt. Hưng chỉ muốn nhấn mạnh một điều: Tất cả những gì Hưng đang muốn, đó là xây dựng cộng đồng thật tốt đẹp. Mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu được, thực sự trong trái tim của Hưng", nam ca sĩ chia sẻ.

Clip: Tuấn Hưng khẳng định hoàn toàn không có mâu thuẫn với Thủy Tiên sau phát ngôn bị nghi "đụng chạm". 

 

Ngoài ra, ca sĩ Tuấn Hưng cũng nhấn mạnh chuyện mỗi người có cách làm khác nhau nhưng tất cả đều hướng về miền Trung. "Một lần cuối khẳng định rằng Tuấn Hưng và Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết. Mong quý vị hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng", nam ca sĩ khẳng định. 

Trước đó, Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm riêng về việc cứu trợ của các đoàn từ thiện miền Trung. "Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và cách suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh.

Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại. Nhiệt tình yêu nước là cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ", Tuấn Hưng viết. 

Quan điểm của giọng ca "Tìm lại bầu trời" ngay sau đó gây tranh cãi trái chiều. Ngoài những cư dân  mạng tỏ thái độ đồng tình thì không ít người cho rằng Tuấn Hưng "đá xéo", phát ngôn "động chạm" ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh vẫn giữ thái độ im lặng về sự việc này. Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên vẫn tiếp tục cập nhật hành trình cứu trợ người dân vùng lũ.

HOT showbiz: Phát ngôn bị nghi "đụng chạm" Thủy Tiên, Tuấn Hưng nói một câu bất ngờ - Ảnh 4.

Ca sĩ Thủy Tiên thông báo quỹ cứu trợ người dân vùng lũ của cô đã có hơn 60 tỷ đồng tính đến trưa ngày 19/10.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem