Chủ đề nóng

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm...

Mi Mi Thứ bảy, ngày 17/10/2020 14:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đông đảo các nghệ sĩ đã tích cực quyên góp và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay để hỗ trợ người dân miền Trung.
Bình luận 0


Ca sĩ Thủy Tiên thông báo cô đã nhận số tiền 40 tỷ đồng giúp người dân miền Trung.

Những ngày qua, dàn nghệ sĩ Việt liên tiếp đứng ra vận động cộng đồng quyên góp nhằm cứu trợ người dân miền Trung đang phải đối mặt với lũ lụt, khó khăn. Trong đó, ca sĩ Thủy Tiên thông báo cô đã nhận số tiền 40 tỷ đồng. 

Cũng vì liên tục đội mưa, lội nước để đến những khu vực nhà dân bị ngập sâu và cô lập, Thủy Tiên đã bị nhiễm lạnh. Cô phải đi gặp bác sĩ và tiêm thuốc. Bà xã Công Vinh cũng thừa nhận bản thân là người lì lợm, liều mạng vì đang lũ lụt lớn, sắp có bão, lại không biết bơi nhưng vẫn quyết định ra miền Trung cứu trợ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 2.

Thủy Tiên trực tiếp có mặt ở những khu vực bị ngập sâu để cứu trợ người dân khó khăn.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 3.

Đến Công Vinh cũng phải thừa nhận Thủy Tiên là "cô vợ trời hành" vì đã lén chồng, một mình đi miền Trung cứu trợ người dân khó khăn vì lũ lụt. Công Vinh trách móc bà xã không tự giữ gìn sức khỏe vì chỉ nghĩ đến người khác.

Ngoài ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng vào quỹ cứu trợ miền Trung. Trên trang cá nhân, nam MC cho biết, anh sẽ nhận tiền gửi về từ ngày 15 đến ngày 18/10. Mới đây, ông xã của Hari Won thông báo trên fanpage hơn 12 triệu người theo dõi chi tiết về số tiền anh đã kêu được cho người dân vùng lũ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 3.

Hiện tại, Trấn Thành đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng. Số tiền còn lại nam MC sẽ gửi cho ca sĩ Thủy Tiên và mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

"Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có hơn 2,7 tỷ đồng. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung. Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho Thủy Tiên. Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn", Trấn Thành cho biết.

Tiếp nối tinh thần vì miền Trung thân yêu, ca sĩ Mỹ Lệ và gia đình quyết định gửi tặng 500 triệu đồng và chính thức kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ người dân vùng lũ. "Chúng tôi dự định sẽ mua và tập kết hàng hóa , lương thực như: dầu ăn, đồ hộp, gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, nước đóng chai... tại TP.HCM và cho 2 chiếc xe tải chở ra ngoài Huế, Quảng Trị, Quảng Bình cứu trợ tận tay bà con trong thời gian sớm nhất", Mỹ Lệ chia sẻ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Lệ cũng cho biết cô sẽ cùng các đồng nghiệp, trong đó có ca sĩ Phương Thanh sẽ sớm sắp xếp để cùng nhau ra miền Trung cứu trợ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn thân - siêu mẫu Minh Triệu cũng liên tục cập nhật tình hình mưa bão tại miền Trung những ngày qua. Cả hai kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho bà con đang gặp khó khăn tại đây. Hiện tại, số tiền cô quyên góp được để ủng hộ người dân miền Trung đã được hơn 500 triệu đồng.


Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 6.

Khác với nhiều sao Việt, ca sĩ Mỹ Tâm chọn cách có phần lặng lẽ hơn để "tiếp lửa" cho người dân miền Trung. Hình ảnh “Họa mi tóc nâu” lội nước đến với người dân vùng lũ khiến fan cảm động, ngưỡng mộ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 7.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 8.

Cử chỉ thân thiện và nhiệt tình của Mỹ Tâm ghi điểm trong mắt người dân.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 9.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm bật khóc khi gặp trực tiếp gặp người dân vùng lũ chạm đến cảm xúc bao người.


Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 10.

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng đã quyên góp được số tiền 3,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Trước đó, cặp đôi dự kiến sẽ trao 1.000 phần quà cho người dân vùng lũ với mỗi phần quà là 500.000 đồng.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 12.

Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê cũng phát động kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Riêng Hoa hậu H'Hen Niê chuyển luôn 50 triệu đồng vào tài khoản quyên góp giúp người dân vùng lũ.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 14.

Ca sĩ Hòa Minzy đóng góp 100 triệu đồng giúp người dân miền Trung thông qua quỹ của vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà.

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 15.

Nghệ sĩ Việt Hương quyết định không tổ chức sinh nhật năm nay để một lòng hướng về miền Trung. Nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ ủng hộ 5 tấn gạo cho người dân vùng lũ. “Cùng bà con Miền Trung vượt qua khó khăn này nhân ngày sinh không tổ chức gì hướng về bà con. 5 tấn gạo gửi đến bà con và vẫn cầu nguyện mỗi năm. Miền Trung năm nào cũng cực quá!”, nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Là một trong những sao Việt tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, MC Đại Nghĩa nhận lời hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. Trên trang cá nhân, nam MC liên tiếp đăng tải những phần quà được gửi tặng đến tận tay người dân vùng lũ khó khăn. 

Dàn sao Việt "tiếp lửa" cứu trợ miền Trung: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Mỹ Tâm... - Ảnh 10.

MC Đại Nghĩ kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ.

 

"Các bạn à! Đừng cám ơn Nghĩa vì những gì mà Nghĩa đang làm. Đừng gọi Nghĩa bằng những danh từ tán tụng mà làm cho Nghĩa thêm ái ngại. Thật sự tận đáy lòng Nghĩa thấy mình chẳng làm gì hết. Có mệt mỏi gì đâu khi ở trong phim trường mát lạnh mà một giọt mưa cũng không rơi ướt người và chỉ cầm chiếc điện thoại trên tay để nhắn gọi nơi này nơi kia, chuyển tiền mua mì, mua gạo... 

Những người đang xông pha nơi rốn lũ, đang đội mưa gió đi trên những chiếc ghe nhỏ để mang những phần lương thực đến từng nhà đang ngập chìm trong nước kia mới thật sự đáng để chúng ta tôn vinh. Và còn biết bao nhiêu người từ khắp nơi đóng góp những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà biết chắc rằng ai cũng đang trong hoàn cảnh khó khăn sau mùa dịch. Bao nhiêu ân tình đó thật sự quý giá biết chừng nào", MC Đại Nghĩa bày tỏ. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem