Chủ đề nóng

Đi chăn bò, một học sinh bị rắn cắn tử vong

An Nhiên Thứ năm, ngày 24/06/2021 21:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc chăn bò, em Y.M không may bị rắn cắn. Mặc dù được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng em không qua khỏi.
Bình luận 0

Tối 24/6, ông Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M’Đroh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, một học sinh của trường vừa tử vong do bị rắn cắn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, em Y.M Ksơr (lớp 2B) đi chăn bò phụ ông bà. Lúc này, bất ngờ em bị một con rắn cắn.

Ngay sau đó người thân phát hiện nên đưa em Y.M đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên, sau đó em Y.M đã tử vong.

Được biết, em Y.M mồ côi mẹ từ khi vừa chào đời, em sống với ông bà đã lớn tuổi. Gia đình em khá khó khăn nên tranh thủ nghỉ hè, em phụ đi chăn bò.

Sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ. Bên cạnh đó kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để gia đình lo mai táng cho em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem