Chủ đề nóng

Di chúc 11 triệu USD cho chó cưng

Chủ nhật, ngày 20/06/2010 16:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một phụ nữ người Mỹ đã gây ra một cuộc chiến pháp lý sau khi di chúc cho ba con chó cưng một khối tài sản khổng lồ trị giá 11,3 triệu USD.
Bình luận 0

Gail Posner, con gái của cố doanh nhân giàu có Victor Posner, đã để lại số tiền mặt 3 triệu USD và một ngôi nhà trên bãi biển Miami trị giá 8,3 triệu USD cho một con chó thuộc giống Chihuahua và hai con chó khác.

Bà Posne và con chó thuộc giống Chihuahua.

Chưa hết, bà Posner cũng để lại một số tiền lớn cho một loạt các vệ sĩ và quản gia của bà, trong đó có 25 triệu USD tiền mặt và quyền sống không mất tiền thuê nhà trong căn biệt thự tại Miami trong khi chăm sóc các con vật cưng.

Tuy nhiên, người con trai Bret Carr của bà Posner lại chỉ được thừa kế 967.000 USD. Giờ đây, Barr đang phát đơn kiện để huỷ di chúc của người mẹ.

Carr khẳng định mẹ anh đã bị đội ngũ nhân viên giúp việc cho uống thuốc giảm đau và “bị tẩy não” để chi những khoản tiền lớn cho thú cưng.

Bà Posner đã được thừa kế số tiền ước tính lên tới gần 75 triệu USD từ cha mình.

Theo Daily Mail 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem