Chủ đề nóng

Đi xem phim cùng nữ sinh 16 tuổi, thanh niên bị bố bạn gái đâm trọng thương

Thứ năm, ngày 24/10/2019 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người bố đã mang dao tấn công bạn trai của con gái mới 16 tuổi khi biết hai người đi xem phim với nhau. Bí ẩn "sốc" đằng sau vụ án này là gì?
Bình luận 0

Câu chuyện xảy ra tại thành phố Phúc Cẩm, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một người bố đã mang dao tấn công bạn trai của con gái mới 16 tuổi khi biết hai người đi xem phim với nhau.

Theo tìm hiểu, chàng trai 21 tuổi họ Từ đã đi xem phim với một nữ sinh 16 tuổi. Sau khi nhận được tin báo, cha của nữ sinh là ông Lý, đã đến rạp chiếu phim để hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Trong lúc không kiểm soát được cảm xúc, vị phụ huynh này đã rút một con dao nhọn từ trong túi ra và đâm thanh niên.

Ông Lý nói rằng khi biết con gái và và một thanh niên khác đi xem phim với nhau, ông đã nghi ngờ. Vì con gái ông mới 16 tuổi, sợ con gái mình yêu sớm, nên ông Lý đã gọi vợ và người thân đến rạp chiếu phim. Nhìn thấy con gái và thanh niên lớn hơn 5 tuổi có những biểu hiện thân thiết quá giới hạn, ông đã không thể kiểm soát được cơn giận giữ nên đã ra tay

Hiện tại, ông Lý đã bị giam 10 ngày vì tội cố ý gây thương tích cho người khác và bị phạt 500 nhân dân tệ. Đồng thời, ông Lý phải chịu nhiều khoản bồi thường tài chính khác nhau như chi phí y tế cho thanh niên họ Từ.

S.S (Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem