Tử vi ngày mai: 3 con giáp gặp quý nhân, tận hưởng may mắn, đón nhận giàu sang trong tháng 1/2026
Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp được trời phú cho vận may tốt lành, tương lai tươi sáng và mọi ước nguyện sẽ thành hiện thực vào tháng 1/2026.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Cựu Tổng thống Donald Trump được dự kiến sẽ tái đấu với Tổng thống Joe Biden vào tháng 11 tới. Ảnh: CNN.
Tỷ lệ ủng hộ Trump trong cuộc thăm dò giữa các cử tri đã đăng ký giữ ổn định ở mức 49% trong cuộc đối đầu trực tiếp với Biden, tương đương mức từ cuộc thăm dò quốc gia gần đây nhất của CNN hồi tháng 1, trong khi tỷ lệ của Biden đứng ở mức 43%, không khác biệt đáng kể so với 45% hồi tháng 1
Nhìn lại, 55% người Mỹ hiện nói rằng họ coi nhiệm kỳ tổng thống của Trump là một thành công, trong khi 44% coi đó là một thất bại.
Ngược lại, đánh giá thời gian nắm quyền của Biden cho đến nay, 61% cho rằng nhiệm kỳ tổng thống của ông đã thất bại, chỉ có 39% cho rằng đó là một thành công. Con số này còn tệ hơn một chút so với 57% cho rằng năm đầu tiên cầm quyền của ông là thất bại vào tháng 1 năm 2022, với 41% cho rằng đó là một thành công.
Đảng Cộng hòa giờ đây thống nhất hơn về ý tưởng rằng nhiệm kỳ tổng thống của Trump là một thành công so với đảng Dân chủ cho rằng nhiệm kỳ tổng thống của Biden đã thành công. Nhìn chung, 92% đảng viên Đảng Cộng hòa gọi thời kỳ nắm quyền của Trump là một thành công, trong khi chỉ 73% đảng viên Đảng Dân chủ cho rằng thời kỳ ông Biden đã thành công cho đến nay.
Trong số những người độc lập, 51% cho rằng nhiệm kỳ tổng thống của Trump đã thành công, trong khi chỉ có 37% coi nhiệm kỳ tổng thống của Biden là thành công.
Những quan điểm tiêu cực về công việc của Biden đã tồn tại trong phần lớn nhiệm kỳ tổng thống của ông. Trong cuộc thăm dò mới, 60% không tán thành cách xử lý công việc của ông và 40% tán thành.
Ngay cả xếp hạng tán thành vấn đề mạnh nhất của Biden trong cuộc thăm dò cũng nằm trong vùng tiêu cực, với 45% tán thành cách ông xử lý chính sách chăm sóc sức khỏe và 44% tán thành việc ông xử lý nợ vay sinh viên.
Và vấn đề được xem là tồi tệ nhất của ông - việc ông xử lý cuộc chiến giữa Israel và Hamas ở Gaza - cho thấy tỷ lệ tán thành là 28% so với 71% không tán thành, bao gồm tỷ lệ không tán thành 81% ở những người dưới 35 tuổi và đa số không tán thành ở đảng Dân chủ (53%).
Xếp hạng tán thành của Biden đối với nền kinh tế (34%) và lạm phát (29%) vẫn hoàn toàn tiêu cực, vì các cử tri nói rằng mối quan tâm về kinh tế đối với họ khi chọn ứng cử viên quan trọng hơn so với hai cuộc tranh cử tổng thống vừa qua.
Trong bối cảnh đó, đại đa số người Mỹ, cụ thể là 70%, nói rằng điều kiện kinh tế ở Mỹ rất kém, với nhiều người, đặc biệt là những người theo Đảng Cộng hòa, tuy nhiên họ cũng biết rằng quan điểm của họ sẽ bị ảnh hưởng bởi một sự thay đổi chính trị hơn là một sự thay đổi trong chính nền kinh tế.
Nhận thức của người Mỹ về tài chính của họ cũng vẫn tiêu cực, với 53% cho biết họ không hài lòng với tình hình tài chính cá nhân của mình trong khi 47% hài lòng. Sự không hài lòng đặc biệt phổ biến ở những người có thu nhập thấp hơn (67% không hài lòng ở những hộ gia đình có thu nhập hàng năm thấp hơn 50.000 USD), người da màu (64% cho biết họ không hài lòng) và người Mỹ trẻ tuổi (người da màu (64% nói rằng họ không hài lòng) và người Mỹ trẻ tuổi (61% những người dưới 45 tuổi nói rằng họ không hài lòng).
Ấn tượng của ứng viên
Ngoài các vấn đề, ấn tượng về cả hai ứng cử viên hầu hết vẫn là tiêu cực (58% cử tri có cái nhìn không thiện cảm với Biden, 55% đối với Trump) và phần lớn cử tri, cụ thể là 53%, cho biết họ không hài lòng với các ứng cử viên mà họ phải lựa chọn trong cuộc tranh cử tổng thống năm nay.
17% cử tri đã đăng ký nói rằng họ có quan điểm không thuận lợi với cả Biden và Trump, và khi lựa chọn giữa hai người, họ ủng hộ Trump - 43% cho Trump và 31% cho Biden. 25% trong nhóm đó nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho người khác, hoặc có thể bỏ qua cuộc bầu cử hoàn toàn hoặc chỉ không chắc chắn họ sẽ ủng hộ ai.
Cuộc thăm dò của CNN được SSRS thực hiện từ ngày 18 đến ngày 23/4 với một mẫu ngẫu nhiên trên toàn quốc gồm 1.212 người trưởng thành được rút ra từ một hội đồng dựa trên xác suất, bao gồm 967 cử tri đã đăng ký.
Các cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến hoặc qua điện thoại với người phỏng vấn trực tiếp. Kết quả trong số toàn bộ mẫu có sai số lấy mẫu cộng hoặc trừ 3,4 điểm phần trăm. Đối với kết quả giữa các cử tri đã đăng ký, sai số là cộng hoặc trừ 3,8 điểm.
Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp được trời phú cho vận may tốt lành, tương lai tươi sáng và mọi ước nguyện sẽ thành hiện thực vào tháng 1/2026.
Hàng trăm sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Quảng Trị được trưng bày, gây ấn tượng lớn tại Hội nghị tổng kết Chương trình khuyến công tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2021–2025, diễn ra ngày 25/12.
Thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Chỉ thị số 55-CT/TW ngày 22/12/2025 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026.
Vụ việc sai phạm liên quan quản lý, khai thác, chế biến, kinh doanh đất hiếm, vonfram, quặng bô-xít được đưa vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực theo dõi.
Sau khi nhiều doanh nhân từng tham gia "Shark Tank Việt Nam" bị bắt giữ, chương trình truyền hình này chính thức thông báo dừng sản xuất.
Viktor Lê khẳng định U23 Việt Nam “chỉ tập trung vào VCK U23 châu Á”, nhấn mạnh tinh thần cống hiến 200-300% và kế hoạch sang Qatar tập huấn ngày 26/12.
Cá cóc loại lớn là 1 trong số các loài cá ngon, cá đặc sản hiếm thấy được người dân giăng lưới dính nhiều trên sông Hậu chảy qua địa phận tỉnh An Giang trong mùa nước năm nay.
Đất dốc trồng cây ngô, củ sắn năng suất thấp, người dân xã Vân Sơn, tỉnh Phú Thọ mới (địa bàn huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình trước đây) đã chuyển đổi sang trồng các loại cây có múi đặc sản, trong đó có giống quýt cổ xưa. Giống quýt cổ Nam Sơn sai trĩu quả đang trở thành "cây vàng, cây bạc", giúp đồng bào dân tộc Mường làm giàu.
Theo dữ liệu cập nhật từ dự án OSINT DeepState có liên hệ với quân đội Ukraine, lực lượng Nga đang ồ ạt tiến quân, tạo ra những thay đổi trên tiền tuyến tại các khu vực phía bắc, đông bắc và miền đông Ukraine, đặc biệt là tại các tỉnh Sumy, Kharkov và Donetsk.
Đó là mô hình trồng nấm bào ngư, một loại nấm ví như "rau sạch" đậm đà protein, tốt cho tiêu hóa, cải thiện sức khỏe ở xã Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Xã Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh (sáp nhập, hợp nhất) từ xã Tuyên Thuận, thị trấn Bến Cầu, xã Lợi Thuận và xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trước đây) là một xã nông thôn vùng sâu, vùng biên giới giáp Campuchia.
Ông Nguyễn Quốc Doanh - Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.
Thủ tướng bổ nhiệm ông Vũ Mạnh Hà - Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế kiêm giữ chức Ủy viên Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội.
Tỉnh Lâm Đồng mới (sau sáp nhập tỉnh Bình Thuận, Đắk Nông) có bờ biển dài khoảng 192km, với diện tích vùng biển khoảng 20.288km2, là 1 trong 3 ngư trường trọng điểm của cả nước, cho nên nguồn lợi hải sản phong phú. Với tiềm năng từ biển, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp để khai thác tốt tiềm năng phát triển khu vực biển.
Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết đến thời điểm này, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố 10 bị can về 4 tội danh liên quan dự án Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2.
Sự kết hợp giữa tôm nõn và lá trà Long Tỉnh thượng hạng nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng đây lại là một món đặc sản nổi tiếng của Hàng Châu, Trung Quốc.
Sau 4 năm thực hiện, Đề án thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông, lâm sản đạt chuẩn phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu không chỉ hình thành các vùng sản xuất tập trung, mà còn từng bước thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức sản xuất, liên kết tiêu thụ và cách tiếp cận thị trường của nông dân, HTX và doanh nghiệp.
Dưới chính sách truyền thống kể từ 1959, tất cả đất đai Cuba thuộc sở hữu nhà nước. Tuy nhiên, từ năm 2024, Havana lần đầu tiên ký hợp đồng thuê ruộng trồng lúa ở Cuba cho công ty tư nhân Agri VMA (một doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam) tại Los Palacios, tỉnh Pinar del Rio
Không có nguy cơ xe buýt chạy bằng khí thiên nhiên CNG tại TP.HCM phải ngưng hoạt động do thiếu CNG, đại diện Sở Công Thương TP.HCM khẳng định.
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là bước sang năm 2026 với nhiều cơ chế tính thuế mới, các hộ kinh doanh đang thuộc diện khoán và chuẩn bị chuyển sang kê khai. Dưới đây là một số lưu ý mà hộ kinh doanh cần biết và thực hiện.
Cuộc thi "Sản phẩm nội ngoại thất sáng tạo" trong khuôn khổ Hội chợ VIFA EXPO 2026 được kỳ vọng sẽ tạo "linh hồn" thiết kế riêng biệt, đủ sức cạnh tranh sòng phẳng tại những thị trường khó tính nhất.
Trung vệ Lê Văn Hà là thành viên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2026.
Những ngày này, đến với xã Mù Cang Chải, tỉnh Lào Cai, du khách sẽ không thể bỏ qua các triền núi đỏ rực hoa Tớ dày, loài hoa báo hiệu mùa xuân về. Những thảm hoa trải dài, phủ kín các cung đường đèo, các triền đồi, tạo nên bức tranh vùng cao rực rỡ.
Bị nhắc không đỗ xe trước nhà sinh hoạt cộng đồng, tài xế ô tô đã xuống xe hành hung nam thanh niên bán hàng ở Hà Nội, khiến nạn nhân bị thương, phải nhập viện.
UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các xã, phường rà soát tình trạng thừa – thiếu biên chế, chủ động điều động công chức trong thời hạn 12 tháng nhằm bảo đảm đúng định mức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền cơ sở.
Trong năm 2025, Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kỷ luật 23 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó có 6 trường hợp bị xử lý hình sự.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng nhượng bộ lớn trong các cuộc đàm phán hòa bình, khi bày tỏ khả năng rút quân khỏi một phần miền đông Ukraine - với điều kiện Nga cũng phải rút lực lượng của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu động thái này có được Điện Kremlin hay công chúng Ukraine hưởng ứng hay không.
Sau thời gian dài chờ đợi, hơn 1.000 sinh viên ngành sư phạm diện đào tạo theo nhu cầu xã hội tại Trường Đại học Sài Gòn đã được nhận đầy đủ các khoản hỗ trợ sinh hoạt phí theo Nghị định 116.
Việc sân bay Long Thành chính thức đón các chuyến bay đầu tiên ngày 19/12 đánh dấu bước chuyển quan trọng của hạ tầng phía Nam. Trong đó, khu vực Vũng Tàu đang nổi lên như điểm hưởng lợi trực tiếp, mở ra dư địa mới cho du lịch và bất động sản ven biển.
Sở Tài chính TP.HCM chiều nay công bố những con số ấn tượng về thu hút đầu tư nước ngoài của TP.HCM, khẳng định sức hút của địa bàn đóng góp 1/4 GDP cả nước.
Đề thi học sinh giỏi quốc gia môn Văn năm 2025 được nhận xét tiếp tục giữ vững phong độ của một kỳ thi đỉnh cao quốc gia: Sâu sắc, giàu tính triết luận, có độ mở tư duy cao và thực sự khó.