Chủ đề nóng

Điện lực Phú Thiện (PC Gia Lai): Nhiều hoạt động tri ân khách hàng năm 2020

Thành Duân Thứ tư, ngày 02/12/2020 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2020 (diễn ra từ tháng 9 đến 30/11/2020), từ ngày 14 đến 30/11/2020, để bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, Điện lực Phú Thiện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Bình luận 0
Điện lực Phú Thiện (PC Gia Lai): Nhiều hoạt động tri ân khách hàng năm 2020

Theo đó, trong ngày 30/11/2020 đơn vị đã hỗ trợ kiểm tra kết hợp vệ sinh công nghiệp cho 05 trạm biến áp, gồm: Gạch Thanh Hoa, Bùi Văn Thường, Thái Hoàng 1, Thái Hoàng 2, Thái Hoàng 3; hỗ trợ nhân công kỹ thuật  để thay 200 mét dây cáp vặn xoắn 4*150mm2 thuộc hệ thống điện sản xuất của Nhà máy Gạch Thanh Hoa bị bong tróc vỏ, mất an toàn.

Điện lực Phú Thiện (PC Gia Lai): Nhiều hoạt động tri ân khách hàng năm 2020 - Ảnh 1.

Công nhân Điện lực Phú Thiện phối hợp cùng nhân viên nhà máy Gạch Thanh Hoa tiến hành thay lại đường dây điện sản xuất bị bong tróc vỏ, mất an toàn

Cũng nhân dịp này, vào ngày 14/11/2020, Đoàn thanh niên Điện lực Phú Thiện phối hợp cùng đoàn thanh niên xã Chrôh pơnan thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê" lắp đặt 600 mét đường dây điện và 30 bóng đèn LED-220V 50W trên một số tuyến đường giao thông thuộc thôn Sô Ma Lơng, kết hợp sửa chữa và thay thế miễn phí bóng đèn, bảng điện hư hỏng cho hơn 30 hộ dân nơi đây. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà và thi công lắp đặt miễn phí đường điện sinh hoạt cho 03 gia đình chính sách, 02 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Ông Ksor Chíu - Trưởng thôn Sô Ma Lơng phấn khởi cho biết: "Cảm ơn ngành điện đã quan tâm, hỗ trợ lắp điện đường cho bà con trong làng. Từ nay tối đến dân làng sẽ đi lại được thuận lợi và an toàn hơn, an ninh trật tự cũng được đảm bảo, bọn trẻ con có thể chạy nhảy vui đùa được rồi".

Điện lực Phú Thiện (PC Gia Lai): Nhiều hoạt động tri ân khách hàng năm 2020 - Ảnh 2.

Công nhân lực Phú Thiện phối hợp cùng người dân thôn Sô Ma Lơng tiến hành lắp đặt điện đường và sửa chữa miễn phí đường dây sau công tơ cho khách hàng

"Để tỏ lòng tri ân, cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn huyện, đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, hình ảnh của Điện lực Phú Thiện, một doanh nghiệp Nhà nước đứng chân trên địa bàn sẽ tiếp tục được củng cố và luôn gần gũi, gắn bó đồng hành với khách hàng và người dân", ông Hoàng Văn Mã - Giám đốc Điện lực Phú Thiện cho biết thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem