Cao Oanh
Thứ sáu, ngày 29/04/2022 22:37 PM (GMT+7)
Đoàn Văn Hậu tới dự sự kiện ra mắt Quỹ Điều ước thể thao và công bố nhà tài trợ chiều 29/4. Không thể trực tiếp thi đấu vì chấn thương, hậu vệ của Hà Nội FC đảm nhận trọng trách HLV trưởng cho đội bóng “Điều ước thể thao” trong trận đấu với đối thủ là Đại học Bách Khoa TP.HCM.
Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Tuấn Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, cùng cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tới dự sự kiện ra mắt Quỹ Điều ước thể thao và công bố nhà tài trợ chiều 29/4.
Đây là sự kiện giao lưu văn nghệ, thi đấu giao hữu bóng đá để tạo sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên và trao quà trực tiếp cho các bạn có hoàn cảnh phù hợp với tiêu chí của quỹ, đồng thời kêu gọi sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng đối với Quỹ "Điều ước thể thao".
Đoàn Văn Hậu rạng rỡ chụp ảnh cùng dàn khách mời.
Diễn Viên Huy Khánh cũng là một trong những khách mời được ban tổ chức mời tham dự sự kiện.
Các cầu thủ tặng áo đấu có chữ kí của mình cho lãnh đạo trường đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bảnh bao tham dự sự kiện.
Hot tiktoker Hải Nam, một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi lên gần đây có mặt từ sớm để tham dự sự kiện.
Các cầu thủ được khá nhiều NHM săn đón.
Không thể trực tiếp thi đấu vì chấn thương, Đoàn Văn Hậu đảm nhận trọng trách HLV trưởng cho đội bóng “Điều ước thể thao” trong trận đấu với đối thủ là Đại học Bách Khoa TP.HCM.
Tuấn Hải và Phan Văn Đức tay bắt mặt mừng khi gặp nhau.
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh xinh đẹp tham dự sự kiện.
Phan Văn Đức ghi 3 bàn cho đội "Điều ước thể thao".
Mặc dù trận đấu diễn ra dưới trời mưa lớn của TP.HCM nhưng các cầu thủ đều thể hiện sự quyết tâm lớn.
Kết thúc trận đấu, tỷ số là 5-5 chia đều cho cả 2 đội.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.