Chủ đề nóng

Doanh nghiệp cần tuyển 4.000 lao động trong ngày hội việc làm Trường đại học Nông Lâm TP.HCM

P.V Thứ sáu, ngày 27/09/2019 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 4/10, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM sẽ chính thức tổ chức chương trình Ngày hội việc làm 2019.Đây là cơ hội tốt cho sinh viên, nhất là sinh viên vừa mới tốt nghiệp, và những sinh viên sắp tốt nghiệp tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.
Bình luận 0

Nhu cầu tuyển dụng tại ngày hội rất đa dạng liên quan các lĩnh vực: Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Nông học, Cơ khí, Tiếng Anh, Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai và Bất động sản, Công nghệ thông tin, Lâm nghiệp…với các công việc cụ thể được tuyển dụng như: Bác sĩ thú y, Kế toán, Kỹ sư, Marketing, thông dịch viên, chuyên viên, tư vấn viên,… Theo đó, sinh viên có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín: Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty TNHH Sunjin Vina, công ty Ajinomoto Việt Nam, Ngân hàng HD Bank, Công ty TNHH MTV công nghiệp Masan, Công ty TNHH Êsuhai,…

Bà Trần Thị Vân - Giám đốc tuyển dụng công ty TNHH Cargill Việt Nam chia sẻ: “Ngày hội việc làm tại Trường đại học Nông Lâm TP.HCM là kênh hữu ích để công ty chúng tôi và các doanh nghiệp khác có cơ hội tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động dồi dào, chất lượng của nhà trường. Thực tế có nhiều cựu sinh viên của trường hiện giữ các vị trí chủ chốt và có những đóng góp khá lớn cho công ty chúng tôi. Hy vọng, tại Ngày hội việc làm năm nay, chúng tôi tiếp tục tuyển dụng được những ứng viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc”.

Song song với chương trình tuyển dụng, trong Ngày hội sẽ có Hội thảo “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ”. Hội thảo do Trường đại học Nông Lâm TP.HCM cùng với Hiệp hội Marketing Việt Nam và 6 trường đại học hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực nông nghiệp cùng phối hợp tổ chức. Tại Hội thảo, các nhà khoa học, doanh nhân sẽ thảo luận nội dung liên quan đến vấn đề marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ như: Nguồn nhân lực, các kênh quảng bá sản phẩm, Nông nghiệp thông minh, Dữ liệu và ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp,… Qua đó, giúp các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ - nông nghiệp có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ để cùng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng.

Hiện tại, đã có hơn 60 doanh nghiệp, tập đoàn đăng ký tham gia gian hàng tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội với trên 4.000 đầu việc.

Thời gian: 8:00 - 15:00, ngày 4.10.2019

Địa điểm: Giảng đường Phượng Vỹ, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Phòng 406, Nhà Thiên Lý, Đại học Nông Lâm TP.HCM

Điện thoại: 0283. 724. 5397 - Email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn; nhthu@hcmuaf.edu.vn;

Website: http://htsv.hcmuaf.edu.vn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem