Chủ đề nóng

Du khách nước ngoài xúc động, viết thư cảm ơn vì được nhận lại tài sản đã mất

Vũ Thượng Thứ ba, ngày 20/09/2022 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai du khách nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ đến tham quan tại Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) đã đánh rơi ví và được Công an xã Ninh Hải tìm thấy, trả lại. Xúc động và vui mừng khi tìm lại được ví, hai du khách đã viết thư cảm ơn.
Bình luận 0

Cụ thể, khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 20/9/2022, hai du khách nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ đến Công an xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư, Ninh Bình) trình báo đánh rơi một chiếc ví.

Du khách nước ngoài viết thư cảm ơn khi nhận được tài sản - Ảnh 1.

Hai du khách nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ vui mừng khi nhận được tài sản bị đánh rơi. Ảnh: C A

Du khách nước ngoài xúc động, viết thư cảm ơn khi nhận được tài sản

Theo trình báo, hai du khách này cho biết trong quá trình tham quan tại Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động (xã Ninh Hải) thì đánh rơi một chiếc ví da màu nâu, bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân và tiền.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư) đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương truy tìm.

Kết quả, đến 9 giờ cùng ngày, Công an xã Ninh Hải đã tìm được tài sản, và liên hệ tới hai du khách trên để trao trả lại tài sản.

Nhận lại tài sản, hai du khách nước ngoài vui mừng, rất xúc động. Đồng thời, viết thư cảm ơn Công an xã Ninh Hải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem