Chủ đề nóng

Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân

Thứ hai, ngày 25/01/2021 14:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trong những nội dung rất quan trọng của Đại hội XIII là sẽ thảo luận và thông qua Dự thảo các văn kiện, trong đó văn kiện trung tâm là Báo cáo chính trị. Văn kiện Đại hội XIII là sự kế thừa những kết quả đạt được trước đó, phát triển phù hợp với những yêu cầu thực tiễn và tạo đột phá giai đoạn phát triển mới.
Bình luận 0
Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân

Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân

Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân - Ảnh 2.

Xác định mục tiêu phát triển đất nước không chỉ trong giai đoạn 5 năm tới , bổ xung thành tố: "dân thụ hưởng", hay từ khóa: "khơi dậy khát vọng phát triển đất nước", đây là một số điểm mới vô cùng quan trọng được đông đảo nhân dân tâm huyết trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. (ảnh: Vũ Trung Duy)

Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân - Ảnh 3.

Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đã được chuẩn bị vô cùng cung phu, bài bản và kỹ lưỡng trong một thời gian rất dài. Bộ Chính trị đã họp nhiều lần, tiểu Ban văn kiện và các tổ biên soạn làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tuân thủ tuyệt đối quan điểm, phải đạt chất lượng lên trên hết.

Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII: Sản phẩm được đúc kết từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, chỉnh sửa, bổ sung. tại hội nghị Trung ương mười bốn đã thống nhất rất cao, hoàn chỉnh lần cuối các dự thảo và hoàn tất việc chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Trong đó Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh việc chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội lần này đã được tiến hành rất công phu, bài bản, chu đáo, và trên cơ sở phát huy tối đa dân chủ, chân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, cán bộ, Đảng viên và nhân dân, lựa chọn chắt lọc, tham khảo các đề xuất tâm huyết, trách nhiệm, kết tinh trí tuệ và sức sáng tạo của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. (ảnh: Nhật Bắc)


PV (Vnews/Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem