Chủ đề nóng

Dùng xe công vụ làm nơi "mây mưa", viên cảnh sát lĩnh trái đắng

Minh Nhật Thứ hai, ngày 31/08/2020 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cảnh sát Anh vừa bị sa thải vì vi phạm các tiêu chuẩn nghề nghiệp sau khi quan hệ tình dục với phụ nữ trong xe cảnh sát.
Bình luận 0
Dùng xe công vụ làm nơi "mây mưa", viên cảnh sát lĩnh trái đắng - Ảnh 1.

Cựu cảnh sát Anh Andy Ross.

Cựu cảnh sát Wiltshire (Anh) Andy Ross đã bị sa thải sau một phiên điều trần cho thấy anh này vi phạm các tiêu chuẩn nghề nghiệp khi tán tỉnh phụ nữ trong giờ làm việc và quan hệ tình dục với người tình ngay trong xe cảnh sát.

Ross thậm chí còn dặn người phụ nữ cần làm gì, nói gì nếu có ai bắt gặp họ đang ở cùng nhau trong chiếc xe cảnh sát, chẳng hạn như giả vờ nói rằng cô vừa bị mất con chó cưng và Ross đang giúp cô tìm lại nó.

Cuộc điều tra cho biết, Ross đã liên lạc với người phụ nữ - được gọi là cô X - vào năm ngoái sau khi thấy cô này viết trên mạng rằng "thích ngắm đồng phục cảnh sát".

Ngay sau đó, Ross đã gửi một bức ảnh anh ta mặc đồng phục cảnh sát để chứng minh mình là cảnh sát và tán tỉnh cô X.

Ross, 42 tuổi và cô X sau đó hẹn gặp nhau. Ross sau đó lái xe cảnh sát đến nhà cô X theo yêu cầu của cô này.

Ross đón cô X rồi lái xe đến nơi vắng vẻ. Cặp đôi đã có những hành động thân mật như ôm, hôn trước khi quan hệ tình dục. Theo Mirror, việc Ross lợi dụng chức vụ và dùng xe cảnh sát đi hẹn hò đã xảy ra nhiều lần.

Luật sư Alice Meredith, thuộc Sở Cảnh sát Wiltshire cho biết hành động của Ross đã gây mất uy tín đối với ngành cảnh sát và sẽ làm suy giảm lòng tin của người dân đối với lực lượng này.

"Anh ta bị cáo buộc lơ là trách nhiệm của mình với tư cách là một sĩ quan cảnh sát và vi phạm  quy tắc ứng xử nhằm ngăn các sĩ quan cảnh sát có các hành vi tình dục hoặc hành vi không phù hợp trong khi làm nhiệm vụ", bà Meredith cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem