Chủ đề nóng

Được Đoàn Văn Hậu... rủ gia nhập CLB CAHN, Quế Ngọc Hải phản ứng ra sao?

TN Chủ nhật, ngày 28/05/2023 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ rủ Quế Ngọc Hải về CLB CAHN, ngay trước màn so tài giữa CLB CAHN và SLNA diễn ra vào tối ngày 26/5 vừa qua trên sân Hàng Đẫy.
Bình luận 0

Ngay trước khi trận đấu ở vòng 9 V.League 2023 giữa CLB CAHN và SLNA diễn ra trên sân Hàng Đẫy, cầu thủ hai bên đã có những giây phút trò chuyện ngắn ngủi ở khu khởi động. Tại đây khi giáp mặt nhau, Đoàn Văn Hậu bất ngờ trêu Quế Ngọc Hải: "Anh ra chào CĐV Công An Hà Nội đi, sắp gia nhập giai đoạn 2 rồi đó".

Được Đoàn Văn Hậu... rủ gia nhập CLB CAHN, Quế Ngọc Hải phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải ra dấu xin đàn em không nên trêu mình.

Trước lời mời công khai từ đàn em, Hải Quế chỉ biết ngượng ngùng giơ tay ám hiệu xin Đoàn Văn Hậu không nói về vấn đề này nữa. Sau đó, hai tuyển thủ quốc gia dành cho nhau những cái ôm thắm thiết trước khi hai đội bước ra sân.

Được Đoàn Văn Hậu... rủ gia nhập CLB CAHN, Quế Ngọc Hải phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây chỉ là câu nói đùa của Đoàn Văn Hậu dành cho Quế Ngọc Hải, trước khi màn thư hùng giữa đôi bên diễn ra. Hiện tại, Quế Ngọc Hải vẫn còn hợp đồng với SLNA. Trung vệ sinh năm 1993 vẫn hạnh phúc với cuộc sống tại SLNA, bất chấp trong thời gian qua, những tin đồn cho rằng Quế Ngọc Hải có thể đầu quân cho Thép xanh Nam Định hay CLB CAHN do đội bóng xứ Nghệ gặp khó khăn về tài chính.

Trở lại với chuyên môn, dù Đoàn Văn Hậu không thực hiện thành công quả phạt đền ở đầu trận song sau 90 phút, đội bóng ngành công an vẫn có được 3 điểm với chiến thắng 2-1 trước SLNA, qua đó tiếp tục cuộc đua vô địch V.League 2023 với Thanh Hóa và Hà Nội FC. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải ít nhiều ghi dấu ấn với pha kiến tạo cho Trọng Hoàng lập công.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem