Chủ đề nóng

Gia đình 1 chồng 2 vợ tiết lộ sốc về tình dục và tiền bạc

Minh Nhật Thứ năm, ngày 26/12/2019 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một "gia đình" có một chồng và 2 vợ vừa chia sẻ về những lợi ích mà mối quan hệ đa thê mang lại cho họ khiến nhiều người bất ngờ.
Bình luận 0

Priscilla Soares, 25 tuổi yêu và chung sống với Stephen Bolden 26 tuổi cách đây hơn 2 năm kể từ tháng 3/2017. Khi đó, cả 2 vẫn theo đuổi mối quan hệ một vợ một chồng. Tuy nhiên, một thời gian sau, Stephen hẹn hò với Pamela Dejesus, 21 tuổi.

Vào tháng 2/2019, Pamela đến chung sống với Priscilla và Stephen, tạo nên mối quan hệ tay ba nhưng không hề sóng gió mà ngược lại, rất êm đềm. Điều đó đã được chứng minh khi Stephen tự hào tuyên bố, kể từ khi bắt đầu mối quan hệ đa thê, họ kiếm được nhiều tiền hơn và chuyện giường chiếu cũng tốt hơn.

Priscilla chia sẻ, gia đình cô sẽ phản đối dữ dội nếu phát hiện ra mối quan hệ đa thê của cô. Cô cũng muốn có cuộc hôn nhân một vợ một chồng và sinh con đẻ cái như những phụ nữ khác nhưng sớm nhận ra Stephen không hứng thú điều đó. Không chỉ quan hệ với Priscilla, Stephen - một blogger du lịch còn có quan hệ với nhiều phụ nữ khác.

Vì yêu, Priscilla không bận tâm đến điều đó chừng nào bạn trai cô còn hạnh phúc - và chẳng mấy chốc, bản chất tình dục của bạn trai đã "lây nhiễm" sang cô. Priscilla bắt đầu chấp nhận mối quan hệ đa thê.

"Stephen đã thẳng thắn về việc không mong muốn sống 1 cuộc sống một vợ một chồng nên mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển mặc dù anh ấy cũng yêu đương, tán tỉnh những người phụ nữ khác", Priscilla chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem