×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ năm, ngày 29/05/2025 08:50 GMT+7

    Giá USD hôm nay 29/5: Tiếp đà phục hồi, ngân hàng đồng loạt tăng giá bán

    + aA -
    L. Anh Thứ năm, ngày 29/05/2025 08:50 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Giá USD hôm nay 29/5 trên thị trường quốc tế bật tăng trở lại ngưỡng 100 điểm do tâm lý lạc quan rằng các thỏa thuận thương mại sẽ làm sáng tỏ triển vọng kinh tế của Mỹ. Trong nước, tỷ giá trung tâm và hầu hết các ngân hàng thương mại đều tăng giá bán, cao nhất lên đến 26.210 VND/USD.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Giá USD hôm nay 29/5 trên thế giới phục hồi

    Trên thế giới, chỉ số USD Index - thước đo sức mạnh của USD so với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng trên 0,5% so với phiên trước lên 100,35 điểm, khi Biên bản cuộc họp của FOMC được công bố vào cuối phiên giao dịch Bắc Mỹ.

    Biên bản cuộc họp cho thấy ngân hàng trung ương đang đối mặt với những "lựa chọn khó khăn" khi lạm phát có xu hướng tăng trong bối cảnh thất nghiệp cũng gia tăng. Các chuyên gia của Fed nhận định rủi ro suy thoái đang hiện hữu, nhất là trong bối cảnh áp lực lạm phát kéo dài và tác động từ chính sách thuế nhập khẩu của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

    Theo biên bản cuộc họp, các thành viên FOMC (Ủy ban Thị trường Mở Liên bang) đều nhất trí rằng cần chờ thêm dữ liệu để đánh giá rõ hơn triển vọng kinh tế. Họ đồng thời thừa nhận rủi ro lạm phát cao hơn và thất nghiệp gia tăng là những yếu tố đáng lo ngại.

    Việc này đặt Fed vào tình thế khó xử: nếu siết chặt chính sách tiền tệ để kiềm chế lạm phát, nền kinh tế có thể chịu thêm áp lực; trong khi nới lỏng lãi suất có thể kích thích tăng trưởng nhưng lại khiến giá cả leo thang hơn nữa.

    Mặt khác, đồng đô la Mỹ đang nhận được sự hỗ trợ trong bối cảnh người tiêu dùng Mỹ ngày càng lạc quan sau khi Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Hội đồng Hội nghị tăng lên 98,0 vào tháng 5 từ mức 86,0 trước đó.

    Diễn biến chỉ số DXY. Nguồn: investing.com.

    Không chỉ vậy, sự xuất hiện của sự lạc quan trên thị trường trái phiếu đang hỗ trợ đồng bạc xanh, được thúc đẩy bởi các kế hoạch cắt giảm tiềm năng phát hành nợ chính phủ của Nhật Bản.

    Ngoài ra, đồng USD nhận được hỗ trợ khi lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ giảm, do áp lực lên lợi suất toàn cầu sau khi Nhật Bản chỉ ra khả năng cắt giảm phát hành nợ chính phủ, điều này đã thúc đẩy thị trường trái phiếu toàn cầu.

    Trước đó, Bộ Tài chính Nhật Bản đã yêu cầu phản hồi từ những người tham gia thị trường về việc phát hành trái phiếu và tình hình thị trường hiện tại, theo Bloomberg. Chính phủ Nhật Bản có thể lo ngại vì lợi suất dài hạn tăng vọt, với lợi suất trái phiếu kỳ hạn 20 năm đạt mức cao kỷ lục vào tuần trước.

    Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York John Williams đã nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ vọng lạm phát phải được neo giữ tốt. Williams muốn tránh trường hợp lạm phát trở nên dai dẳng, vì nó có thể trở thành vĩnh viễn bằng cách phản ứng mạnh khi lạm phát đi chệch khỏi mục tiêu.

    Hôm qua, Chủ tịch Fed Minneapolis Neel Kashkari cũng cho biết các nhà hoạch định chính sách nên tránh bất kỳ sự điều chỉnh nào về lãi suất cho đến khi đạt được ước tính rõ ràng về tác động đối với lạm phát do thuế quan cao hơn.

    Chuyên gia phân tích thị trường tài chính Peter Nurse chia sẻ trên Investing.com cho hay: "Giá trị đô la Mỹ tăng nhẹ vào thứ tư, nhờ dữ liệu kinh tế lạc quan, nhưng mức tăng bị hạn chế vì vẫn còn lo ngại về chính sách thương mại và thâm hụt".

    Giá USD hôm nay 29/5 trong nước: Tỷ giá "chợ đen" giảm

    Tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước công bố đang đứng ở mức 24.962 VND/USD, tăng 15 đồng so với chốt phiên giao dịch cuối tuần qua.

    Theo biên độ +/-5% tỷ giá trần và sàn mà các ngân hàng thương mại được phép giao dịch từ 23.713 - 26.210 VND/USD.

    Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước mua vào tăng 11 đồng và bán ra tăng 13 đồng, hiện ở mức: 23.750- 26.144 VND/USD.

    Tỷ giá trung tâm niêm yết ngày 29/5. Nguồn: sbv.

    Ngân hàng thương mại như Vietcombank đang niêm yết giá USD ở 25.750 - 26.140 VND/USD, tăng 40 đồng mỗi chiều mua vào và bán ra so với cập nhật sáng qua.

    Hay tại VietinBank ghi nhận chiều mua vào - bán ra USD đang ở mức 25.795 - 26.155, tăng 55 đồng ở cả chiều mua và bán so với sáng qua.

    Bên cạnh đó, "ông lớn" Agribank hiện mua vào 25.760 - 26.110 VND/USD, tăng 20 đồng mỗi chiều mua và bán so với cập nhật phiên trước đó.

    Ngân hàng BIDV mở cửa phiên đầu tuần tại mức 25.790 - 26.150 đồng/USD, tăng 50 đồng mỗi chiều mua - bán so với cập nhật sáng qua.

    Khảo sát thêm tại ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân giá USD phần lớn ghi nhận diễn biến giảm trong phiên giao dịch sáng nay.

    Cụ thể, Techcombank niêm yết giá USD mua/bán lần lượt ở mức 25.704 - 26.210 VND/USD (tăng 57 đồng ở chiều mua và 27 đồng ở chiều bán so với cuối tuần trước).

    Tại ACB, nhà băng này niêm yết giá USD mua/bán lần lượt là 25.770 - 26.150 VND/USD, tăng mỗi chiều 50 đồng so với cập nhật sáng qua.

    SHB hiện mua vào USD ở mức 25.650 và bán ra ở mức 26.180 VND/USD, tăng 40 đồng chiều mua và 10 đồng chiều bán so với cùng thời điểm hôm qua.

    Hiện các điểm thu đổi ngoại tệ trên thị trường tự do niêm yết giá mỗi USD ở mức 26.231 đồng (mua vào) và 26.331 đồng (bán ra), giảm 31 đồng mỗi chiều so với cập nhật sáng qua.

    Kết quả đấu thầu thị trường mở ngày 28/5. 

    Gần nhất, trong phiên giao dịch ngày 28/5, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục can thiệp vào thị trường mở. Trên kênh mua kỳ hạn, Ngân hàng Nhà nước chào thầu 702,52 tỷ đồng ở kỳ hạn 7 ngày; 1.913,3 tỷ đồng ở kỳ hạn 14 ngày; 1.010,46 tỷ đồng ở kỳ hạn 35 ngày và 232,14 tỷ đồng ở kỳ hạn 91 ngày với cùng mức lãi suất 4%.

    Kết quả, toàn bộ 3.858,42 tỷ đồng được trúng thầu.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • giá usd hôm nay
    • giá usd
    • giá usd chợ đen
    • tỷ giá chợ đen
    • tỷ giá
    • tỷ giá ngân hàng
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Dòng tiền hôm nay (22/12) “đánh thức” thị trường, VIC tăng trần kéo chỉ số bứt tốc

    Dòng tiền hôm nay (22/12) “đánh thức” thị trường, VIC tăng trần kéo chỉ số bứt tốc

    13 dự án 'kẹt cứng' ở Gia Lai: Vì sao lãnh đạo tỉnh phải báo cáo Thanh tra Chính phủ?

    13 dự án "kẹt cứng" ở Gia Lai: Vì sao lãnh đạo tỉnh phải báo cáo Thanh tra Chính phủ?

    Quyền Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng phải đối mặt với những thách thức nào khi tiếp quản ngành Công Thương?

    Quyền Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng phải đối mặt với những thách thức nào khi tiếp quản ngành Công Thương?

    Giá vàng hôm nay mới nhất (22/12) lập đỉnh mới cao nhất lịch sử: Người mua vắng vẻ lạ thường

    Giá vàng hôm nay mới nhất (22/12) lập đỉnh mới cao nhất lịch sử: Người mua vắng vẻ lạ thường

    Ấn tượng ngành công nghiệp công nghệ số năm 2025: Doanh thu tăng 'khủng, đóng góp hơn 1 triệu tỷ đồng vào GDP

    Ấn tượng ngành công nghiệp công nghệ số năm 2025: Doanh thu tăng "khủng, đóng góp hơn 1 triệu tỷ đồng vào GDP

    [Nóng] UOB dự báo giá vàng sẽ duy trì đà tăng mạnh đến năm 2026

    [Nóng] UOB dự báo giá vàng sẽ duy trì đà tăng mạnh đến năm 2026

    Những dấu ấn của ông Nguyễn Hồng Diên trong nhiệm kỳ Bộ trưởng Bộ Công Thương

    Những dấu ấn của ông Nguyễn Hồng Diên trong nhiệm kỳ Bộ trưởng Bộ Công Thương

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Nuôi lợn ở Việt Nam thời giá lợn hơi tăng phi mã, mức 70.000 đồng/kg tại miền Bắc, đấy là còn chưa có dấu hiệu dừng
    Nhà nông

    Nuôi lợn ở Việt Nam thời giá lợn hơi tăng phi mã, mức 70.000 đồng/kg tại miền Bắc, đấy là còn chưa có dấu hiệu dừng

    Nhà nông

    Nuôi lợn ở Việt Nam thời giá lợn hơi tăng phi mã, mức 70.000 đồng/kg tại miền Bắc, đấy là còn chưa có dấu hiệu dừng. Giá lợn hơi tại nhiều tỉnh, thành phố ở khu vực miền Bắc hôm nay đã lên tới 70.000 đồng/kg và chưa có dấu hiệu dừng lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Sáng Nhè chung tay xóa nhà tạm, mang mái ấm bền vững đến người nghèo
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Sáng Nhè chung tay xóa nhà tạm, mang mái ấm bền vững đến người nghèo

    Điện Biên Hôm Nay

    Thực hiện Chương trình “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”, năm 2025, xã Sáng Nhè, tỉnh Điện Biên đã huy động sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm của cộng đồng và sự đồng thuận của nhân dân. Qua đó, đạt được những kết quả nổi bật trong công tác hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Financial Times:  Pháp đã phụ lòng Đức trong vấn đề tịch thu tài sản Nga
    Thế giới

    Financial Times: Pháp đã phụ lòng Đức trong vấn đề tịch thu tài sản Nga

    Thế giới

    Tờ Financial Times của Anh, trích dẫn một nguồn tin giấu tên trong giới ngoại giao EU nói rằng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã phản bội Thủ tướng Đức Friedrich Merz khi bác bỏ kế hoạch của Berlin về việc sử dụng các tài sản bị đóng băng của Nga để tài trợ cho Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Các doanh nghiệp Nam Long, Handico, Vinaconex... nằm trong tầm ngắm Thanh tra Chính phủ 2026
    Nhà đất

    Các doanh nghiệp Nam Long, Handico, Vinaconex... nằm trong tầm ngắm Thanh tra Chính phủ 2026

    Nhà đất

    Thanh tra Chính phủ dự kiến tập trung thanh tra kỹ việc tuân thủ pháp luật trong đầu tư xây dựng, phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản tại loạt dự án do các doanh nghiệp làm chủ đầu tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đá quý Việt Nam, loại khoáng vật hiếm khiến thị trường Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ưa chuộng
    Nhà nông

    Đá quý Việt Nam, loại khoáng vật hiếm khiến thị trường Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ưa chuộng

    Nhà nông

    Việt Nam có nhiều loại đá quý. Đá quý Việt Nam phổ biến nhất là ruby (hồng ngọc), sapphire (lam ngọc), peridot (ô liu), spinel, thạch anh, garnet (ngọc hồng lựu) và opal (ngọc mắt mèo).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại quả đặc sản của Phú Thọ, 'ỏm' thành món ngon nức tiếng, chị em náo nức săn lùng
    Gia đình

    Loại quả đặc sản của Phú Thọ, "ỏm" thành món ngon nức tiếng, chị em náo nức săn lùng

    Gia đình

    Đây là loại quả đặc sản của Phú Thọ và chỉ có vào mùa đông. Vào thời gian này, trên mạng đang nóng bỏng món ăn được chế biến đặc biệt từ loại quả này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỉnh Lâm Đồng đề xuất Trung ương hỗ trợ hơn 2.300 tỷ đồng khắc phục hậu quả sau mưa lũ
    Tin tức

    Tỉnh Lâm Đồng đề xuất Trung ương hỗ trợ hơn 2.300 tỷ đồng khắc phục hậu quả sau mưa lũ

    Tin tức

    UBND tỉnh Lâm Đồng đã đề xuất Trung ương hỗ trợ hơn 2.300 tỷ đồng để khôi phục các công trình hạ tầng thiết yếu, khắc phục thiên tai và mua hóa chất xử lý môi trường, khử khuẩn, phòng chống dịch sau mưa lũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lí do khiến hàng triệu khán giả không xem được “Mưa đỏ” trên nền tảng số của VTV là gì?
    Văn hóa - Giải trí

    Lí do khiến hàng triệu khán giả không xem được “Mưa đỏ” trên nền tảng số của VTV là gì?

    Văn hóa - Giải trí

    Hàng triệu khán giả đã không thể xem được phim "Mưa đỏ" trên VTVgo và các nền tảng số của VTV trong tối 22/11 là vì lí do gì?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dòng tiền hôm nay (22/12) “đánh thức” thị trường, VIC tăng trần kéo chỉ số bứt tốc
    Kinh tế

    Dòng tiền hôm nay (22/12) “đánh thức” thị trường, VIC tăng trần kéo chỉ số bứt tốc

    Kinh tế

    Dòng tiền hôm nay (22/12) quay trở lại đầy hứng khởi trong phiên đầu tuần, lan tỏa mạnh trên diện rộng và tập trung rõ nét vào nhóm cổ phiếu trụ. VIC tăng trần đóng vai trò đầu kéo, giúp VN-Index bứt phá mạnh, xác lập nhịp tăng ấn tượng cả về điểm số lẫn tâm lý thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ Huế trốn truy nã đến Đắk Lắk, đối tượng bị bắt sau khi tổ chức sử dụng ma túy
    Pháp luật

    Từ Huế trốn truy nã đến Đắk Lắk, đối tượng bị bắt sau khi tổ chức sử dụng ma túy

    Pháp luật

    Công an phường Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã bắt giữ một đối tượng trốn truy nã từ TP Huế vào địa bàn, tổ chức cho nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đưa cơ giới hóa vào trang trại để nâng cao hiệu quả kinh tế nông nghiệp
    Chuyển động Sài Gòn

    Đưa cơ giới hóa vào trang trại để nâng cao hiệu quả kinh tế nông nghiệp

    Chuyển động Sài Gòn

    Khi chi phí sản xuất ngày càng tăng, nhiều nông dân đã chọn hướng đi mới cho trang trại của mình bằng cách đầu tư cơ giới hóa, cải tiến máy móc để giảm công lao động, nâng năng suất và tạo nền tảng phát triển bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mẫu nhí như thiên thần làm tan chảy trái tim trong bộ ảnh Giáng sinh
    Chuyển động Sài Gòn

    Mẫu nhí như thiên thần làm tan chảy trái tim trong bộ ảnh Giáng sinh

    Chuyển động Sài Gòn

    Người mẫu nhí Đỗ Nhã Tâm – học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan – tiếp tục khẳng định sức hút của mình khi ra mắt bộ ảnh concept Giáng sinh mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và khán giả yêu thời trang.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khánh Hòa: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng vận chuyển trái phép hơn 2,3 kg vàng qua biên giới
    Pháp luật

    Khánh Hòa: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng vận chuyển trái phép hơn 2,3 kg vàng qua biên giới

    Pháp luật

    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển vàng trái phép qua biên giới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cổ phiếu bất động sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt tốc, kéo VN-Index bật hơn 46 điểm
    Nhà đất

    Cổ phiếu bất động sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt tốc, kéo VN-Index bật hơn 46 điểm

    Nhà đất

    Sắc xanh lan tỏa mạnh mẽ trên bảng điện, nhóm cổ phiếu bất động sản trở thành tâm điểm khi VIC bứt phá gần 7%, kéo chỉ số ngành tăng hơn 5%. Không những vậy, nhóm ngành này là lực đẩy chính đưa VN-Index thăng hoa khi tăng hơn 46 điểm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    MC lồng tiếng Bao Thanh Thiên nói lý do gỡ bỏ clip về cố nghệ sĩ Thương Tín
    Văn hóa - Giải trí

    MC lồng tiếng Bao Thanh Thiên nói lý do gỡ bỏ clip về cố nghệ sĩ Thương Tín

    Văn hóa - Giải trí

    Sau khi nghệ sĩ Thương Tín qua đời, MC Khánh Hoàng từng đăng tải một đoạn clip chia sẻ về cuộc đời cố nghệ sĩ nhưng phải gỡ bỏ vì nam MC nhận ý kiến trái chiều.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện của Đức Phúc
    Văn hóa - Giải trí

    Chuyện của Đức Phúc

    Văn hóa - Giải trí

    Lần đầu được kể, Đức Phúc từng bật khóc trong nhà vệ sinh, ý tưởng táo bạo bị cắt phút chót tại Intervision 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thêm cơ hội điều trị chấn thương bằng liệu pháp Judo không phẫu thuật
    Chuyển động Sài Gòn

    Thêm cơ hội điều trị chấn thương bằng liệu pháp Judo không phẫu thuật

    Chuyển động Sài Gòn

    Kỷ niệm 50 năm thành lập, Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM không chỉ khẳng định vị thế đầu ngành mà còn mở ra hướng đi mới khi đưa các kỹ thuật quốc tế và phương pháp điều trị không xâm lấn đến gần hơn với người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xét xử các cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong, Trần Việt Nga trong 11 ngày
    Pháp luật

    Xét xử các cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong, Trần Việt Nga trong 11 ngày

    Pháp luật

    Trong vòng 7 ngày từ khi cảnh sát ra kết luận điều tra, tòa án đã thụ lý và ra quyết định xét xử vụ án nhận hối lộ liên quan các cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm là Nguyễn Thanh Phong và Trần Việt Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhan sắc ngọt ngào của hot girl khoa Báo chí là bạn gái của trung vệ ĐT U22 Việt Nam
    Thể thao

    Nhan sắc ngọt ngào của hot girl khoa Báo chí là bạn gái của trung vệ ĐT U22 Việt Nam

    Thể thao

    Nguyễn Thị Ngát - bạn gái của trung vệ Nguyễn Đức Anh (ĐT U22 Việt Nam) sở hữu ngoại hình xinh đẹp với gương mặt thanh tú, vóc dáng quyến rũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng trăm học sinh ở Lào Cai nghỉ học do lo ngại sáp nhập trường lớp: Chính quyền nói gì?
    Xã hội

    Hàng trăm học sinh ở Lào Cai nghỉ học do lo ngại sáp nhập trường lớp: Chính quyền nói gì?

    Xã hội

    Sáng nay (22/12), hàng trăm học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Hoàng Liên, xã Bản Hồ, tỉnh Lào Cai đã đồng loạt nghỉ học. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do phụ huynh lo ngại trước các thông tin liên quan đến chủ trương sắp xếp, sáp nhập trường lớp trên địa bàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    13 dự án 'kẹt cứng' ở Gia Lai: Vì sao lãnh đạo tỉnh phải báo cáo Thanh tra Chính phủ?
    Kinh tế

    13 dự án "kẹt cứng" ở Gia Lai: Vì sao lãnh đạo tỉnh phải báo cáo Thanh tra Chính phủ?

    Kinh tế

    Từ dự án đầu tư công đến hàng loạt dự án điện gió, UBND tỉnh Gia Lai cho biết, còn 13 dự án chậm tiến độ, vướng mắc kéo dài, có nguy cơ gây thất thoát, lãng phí và đã phải đưa vào diện báo cáo, thanh tra chuyên đề.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bất thường lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng II ở Cà Mau: Học xong 4 năm, giáo viên vẫn chưa có chứng chỉ
    Bạn đọc

    Bất thường lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng II ở Cà Mau: Học xong 4 năm, giáo viên vẫn chưa có chứng chỉ

    Bạn đọc

    Học xong lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng II đã 4 năm, nhưng đến nay nhiều giáo viên tại Cà Mau vẫn chưa được cấp chứng chỉ. Theo phản ánh tới PV Báo Dân Việt, lớp bồi dưỡng này do ông Trần Hữu Hào- nguyên chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau, tổ chức và trực tiếp thu tiền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ Xây dựng: Sẽ sửa Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản trong năm 2026
    Nhà đất

    Bộ Xây dựng: Sẽ sửa Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản trong năm 2026

    Nhà đất

    Dưới áp lực giá nhà leo thang và thị trường lệch pha cung - cầu, Bộ Xây dựng đang tính tới việc sửa Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, gỡ vướng thủ tục, tăng nguồn cung và siết dòng vốn nhằm hạ nhiệt thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điện Kremlin cảnh báo tồi tệ cho cả Châu Âu và Ukraine
    Thế giới

    Điện Kremlin cảnh báo tồi tệ cho cả Châu Âu và Ukraine

    Thế giới

    Cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, những thay đổi mà châu Âu và Ukraine đưa ra đối với các đề xuất của Mỹ nhằm chấm dứt chiến tranh ở Ukraine đã không cải thiện triển vọng hòa bình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ vườn bưởi truyền thống năng suất thấp đến trang trại bưởi da xanh hữu cơ thu tiền tỷ mỗi năm ở Tân Uyên
    Chuyển động Sài Gòn

    Từ vườn bưởi truyền thống năng suất thấp đến trang trại bưởi da xanh hữu cơ thu tiền tỷ mỗi năm ở Tân Uyên

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ vùng trồng bưởi truyền thống năng suất thấp, trang trại bưởi da xanh hữu cơ ở phường Tân Uyên của ông Võ Ngọc Tài đã tạo đột phá về hiệu quả kinh tế, tổ chức sản xuất tập trung, mang lại nguồn thu ổn định, bền vững cho nông dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cần Thơ sẽ đóng mới tàu, tăng nhân lực kiểm ngư để chống khai thác IUU
    Nhà nông

    Cần Thơ sẽ đóng mới tàu, tăng nhân lực kiểm ngư để chống khai thác IUU

    Nhà nông

    Trước áp lực quản lý hoạt động khai thác thủy sản trên vùng biển rộng lớn và yêu cầu chống khai thác IUU, UBND TP Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch phát triển lực lượng kiểm ngư giai đoạn 2026 - 2030, trong đó tập trung đóng mới tàu, tăng cường nhân lực và hiện đại hóa phương tiện tuần tra, kiểm soát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lưu Biểu rất có tài nhưng lại bị xây dựng hình ảnh mờ nhạt trong thời Tam quốc?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Lưu Biểu rất có tài nhưng lại bị xây dựng hình ảnh mờ nhạt trong thời Tam quốc?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong các chiến lược tranh giành thiên hạ do Tôn Sách đưa ra tham vấn Trương Hoành, do Lỗ Túc, Cam Ninh, Thẩm Hữu đề xuất với Tôn Quyền, do Gia Cát Lượng đề xuất với Lưu Bị đều có một đề mục quan trọng là “chiếm lấy Kinh Châu” – lúc này đang do Lưu Biểu quản lý.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hải sâm loại quý như 'thần dược', nuôi thành công, nông dân Khánh Hòa bán đắt tiền vẫn có người 'xuống tiền' mua
    Nhà nông

    Hải sâm loại quý như "thần dược", nuôi thành công, nông dân Khánh Hòa bán đắt tiền vẫn có người "xuống tiền" mua

    Nhà nông

    Những năm qua nghề nuôi hải sâm, một loại được quý như "thần dược" đã giúp cho nhiều hộ dân xứ biển ở Khánh Hòa không những hạn chế được rủi ro mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chân dung tân GS trẻ nhất chuyên ngành Sản phụ khoa là trưởng khoa, giám đốc trung tâm tại một bệnh viện
    Xã hội

    Chân dung tân GS trẻ nhất chuyên ngành Sản phụ khoa là trưởng khoa, giám đốc trung tâm tại một bệnh viện

    Xã hội

    Sau hơn hai thập kỷ miệt mài nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực sản phụ khoa – vô sinh, bác sĩ Lê Minh Tâm, Phó trưởng Bộ môn Phụ Sản, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã được công nhận là Giáo sư trẻ nhất chuyên ngành Sản phụ khoa năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Buổi sinh hoạt dưới cờ 'chưa từng có' của học sinh một trường ở Hà Nội
    Xã hội

    Buổi sinh hoạt dưới cờ "chưa từng có" của học sinh một trường ở Hà Nội

    Xã hội

    Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với hình thức đổi mới, giàu ý nghĩa, tri ân các cựu quân nhân, gia đình bộ đội và góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp giá trị lịch sử cho học sinh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây "sốt" ở Cuba

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây 'sốt' ở Cuba

    2

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    3

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    4

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác, cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác,  cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    5

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media