Chủ đề nóng

Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 13/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số giấc mơ là điềm báo cho thấy rằng trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, chuyện tình cảm ngày một thăng hoa, viên mãn.
Bình luận 0

Giấc mơ thường đến khi con người cảm thấy quá mệt mỏi hoặc lo lắng. Tuy nhiên, cũng có giấc mơ là điềm báo rằng một điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Dưới đây là một số giấc mơ dự báo rằng tài lộc sắp gõ cửa, chuyện tình cảm ngày một thăng hoa, viên mãn.

Mơ thấy ánh sáng chói lọi

Ánh sáng luôn tượng trưng cho tương lai và hy vọng. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy một ánh nguồn rất rực rỡ và chói lọi chứng tỏ bạn sẽ gặp được may mắn, điềm lành trong thời gian tới. Loại ánh sán này có thể là ánh sáng bình minh, hoàng hôn, ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp hoặc ánh đèn rực rỡ, nhiều màu sắc.

Nhìn chung, những giấc mơ như vậy thường cho biết chủ nhân giấc mơ sẽ gặp may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc không ngừng tăng tiến. Có thể nói, chỉ cần bạn giữ được thái độ tích cực và không ngừng làm việc chăm chỉ thì nhất định bạn sẽ chạm tay tới thành công.

Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Mơ thấy đi mua một chiếc nhẫn


Từ xưa đến nay, chiếc nhẫn luôn là biểu tượng của hôn nhân, tình yêu. Chiếc nhẫn là đại diện cho lòng chung thuỷ. Nếu bạn mơ thấy mình đi mua một chiếc nhẫn có nghĩa là chuyện tình cảm của bạn sẽ rất ngọt ngào, nồng thắm trong thời gian tới.


Người còn độc thân mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn sắp tìm được ý trung nhân. Trong thời gian tới, bạn hãy ăn mặc đẹp hơn, ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội để sớm tìm gặp được người trong mộng.


Nếu ai đó đang yêu mà mơ thấy mình mua một chiếc nhẫn thì chuyện tình cảm của bạn đang rất nồng thắm, dự báo sẽ có hỷ tín trong tương lai.


Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ


Nằm mơ thấy cá bơi trong nước


Theo phong thuỷ, cá vàng hay cá chép koi được cho là biểu tượng của sự giàu có, may mắn. Nếu bạn mơ thấy những con cá vàng hoặc cá chép koi bơi trong nước. Điều đó có nghĩa là người năm mơ là người có sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, nhà cửa yên ấm.


Ngoài ra, mơ thấy loài vật này có nghĩa là trong thời gian tới, tài vận của bạn sẽ cực vượng. Công việc ngày càng hanh thông, tài lộc dồi dào và nhiều tin vui bất ngờ gõ cửa.


Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Mơ thấy hoa mẫu đơn


Hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự thịnh vượng, ổn định, giàu sang và may mắn. Nếu bạn mơ thấy hoa mẫu đơn đang nở rộ, điều đó cho thấy rằng tài vận của bạn đang lên cao và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc trong thời gian sắp tới.


Nếu nam giới mơ thấy hoa mẫu đơn có nghĩa là sự nghiệp của bạn có bước tiến lớn, làm ăn phát tài, gặt hái được nhiều thành quả. Nếu nữ giới mơ thấy hoa mẫu đơn thì có nghĩa là bạn sẽ được quý nhân phù trợ trao cơ hội trong công việc. Nhân duyên của bạn trong năm nay sẽ rất vượng.


Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ


Nằm mơ thấy động vật hiền lành


Bạn nằm mơ thấy một số con vật có tính tình hiền lành như thỏ, cừu, bò, hươu, nai... đến nhà. Điều này cho thấy rằng tài lộc trong thời gian gần đây của bạn đang tăng lên. Tền trong túi bạn sẽ rủng rỉnh, dồi dào hơn trước. Ngoài ra, trong thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên công việc, sự nghiệp ngày càng hanh thông, thuận lợi.


Giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn - Ảnh 5.

Ảnh minh hoạ


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem