Chủ đề nóng

Giai phòng gym đẹp trai, không tật xấu nhưng khó tìm vợ vì dính "lời nguyền"

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 21/08/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến với chương trình hẹn hò, giai phòng gym khá đẹp trai, tự nhận mình không có tật xấu gì nhưng khó tìm vợ, nên 32 rồi vẫn "phòng không". Chàng trai tự nhận mình dính "lời nguyền"...
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa số mới nhất là cuộc gặp gỡ hài hước của Nguyễn Thanh Xuân (32 tuổii, quê ở Đồng Nai) và Phan Thị Hòa (29 tuổi, ở TP HMC). Bà mối Cát Tường đóng vai trò "tung hứng" duyên dáng và hài hước. 

3 mối tình, mỗi mối tình 3 năm, 32 tuổi vẫn "phòng không"

Thanh Xuân có bề ngoài khác bảnh, nụ cười tươi nhưng ban đầu hơi rụt rè. Anh đang làm quản lý phòng tập gym, không hề có tật xấu, không rượu chè, cờ bạc, thuốc lá, không lăng nhăng, có chí cầu tiến. Còn điểm yếu là ít thể hiện cảm xúc và hay quên tên người khác.

Còn Hòa cho biết, cô đang làm nhân viên kinh doanh, quê ở Hà Tinh, đang làm việc tại TP HCM. Cô cho biết mình hòa đồng, vui vẻ và... "tự nhiên quên mất". MC Cát Tường kêu trời: "Có gì đâu mà quên, con người mình chứ có phải học bài đâu mà quên". 

Hòa nhận mình cũng có tính "hay quên, vụng về và...", Hòa gãi đầu ... không biết nói gì. Cát Tường đính chính "chắc cũng quên luôn rồi". 

Giai phòng gym đẹp trai, không tật xấu nhưng chưa tìm được vợ vì dính "lời nguyền"  - Ảnh 2.

Hẹn ăn trưa: Bận không đi Đà Lạt được, nam thanh niên nhận về món quà 'giàu canxi' ngay sau chuyến đi của người yêu - Ảnh 2.

Yêu 3 mối tình đều kết thúc không có hậu, Thanh Xuân tự nhận mình dính... lời nguyền

Cát Tường truy hỏi Xuân và Hòa có nhớ tên "bạn trai", "bạn gái" thì hai người đều lắc đầu, gãi tai... "không nhớ". Cát Tường chỉ biết "chào thua" và yêu cầu hai bên giới thiệu nhau lần nữa cho nhớ kỹ.

Chia sẻ về lịch sử tình trường, Thanh Xuân cho biết mình đã trải qua 3 mối tình. Mỗi mối tình dài 3 năm. Mối tình gần nhất đã chia tay được một năm rưỡi và điều đặc biệt là anh chàng này tự nhận bản thân chắc đã bị… "dính lời nguyền" Đà Lạt nên tìm vợ chưa được.

Cát Tường thắc mắc thì Xuân cho biết, không phải anh lên Đà Lạt chia tay người yêu mà vì anh bận việc, không đi Đà Lạt cũng người yêu nên khi đi chơi về, người yêu anh bảo: "Anh đã mất người yêu rồi"!. Cô ấy đã gặp gỡ người con trai khác trên Đà Lạt và yêu anh ta.

Bà mối Cát Tường vừa thương lại vừa trách chàng trai:“Thế là lỗi của mình rồi. Cái tội tham công tiếc việc mà mọi người phải biết Đà Lạt là nơi thơ mộng, không khí lạnh lạnh, khi ấy cảm xúc người ta dâng trào. Bên cạnh lại có một người thanh niên quan tâm, chăm sóc thì người ta đi luôn. Lỗi này cũng là do em rồi".

Mối tình sau anh cũng yêu 3 năm và lại chia tay. Cát Tường thương cảm: "Hết bà nó cái thanh xuân rồi. Mỗi mối tình 3 năm, 3 mối tình 9 năm, vậy là hết thanh xuân rồi".

Giai phòng gym đẹp trai, không tật xấu nhưng chưa tìm được vợ vì dính "lời nguyền"  - Ảnh 4.

Giai phòng gym đẹp trai, không tật xấu nhưng chưa tìm được vợ vì dính "lời nguyền"  - Ảnh 5.

Còn Hòa chỉ có 1 mối tình, quen một người hơn 1 năm, nhận lời yêu 2-3 tháng thì người này đã đòi kết hôn vì tuổi đã lớn nhưng Hòa không chịu nên chia tay. Bà mối Cát Tường thắc mắc, quen nhau hơn 1 năm là đã hiểu về hoàn cảnh, sở thích của nhau rồi, yêu 2-3 tháng rồi cầu hôn cũng không vội, nhưng Hòa cho biết mình không thích vậy. 

Cát Tường phàn nàn: Sao kỳ vậy, một người thì quen hoài không chịu cầu hôn nên bị người ta bỏ, còn một người được cầu hôn nhưng không chịu cũng bỏ người ta.

Hòa cũng muốn tìm một người yêu không gia trưởng, biết quan tâm vì tính cô hay nhõng nhẽo nhưng lại không được can thiệp sâu quá vào cuộc sống, cấm đoán, kiểm soát cô. Cát Tường thở dài "Khó nha", nhưng Thanh Xuân lại nhận: "Em đáp ứng được". 

Hai cặp đôi "đãng trí" đã có những ấn tượng tốt về nhau. Hai người đã đồng ý bấm nút hẹn hò. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem