Chủ đề nóng

Đêm tân hôn "gãy thang giường", chồng trẻ vẫn bảo "nhịn lắm rồi đấy"

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 19/08/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp vợ chồng quê gốc Bắc Ninh vào lập nghiệp trong TP.HCM đã khiến mọi người cười nghiêng ngả vì chuyện yêu đương, gạ gẫm "oánh chén" và đêm tân hôn đáng nhớ của mình.
Bình luận 0

Chuyện tình yêu của Sỹ Tài (29 tuổi) và Thúy Hường (24 tuổi) quê gốc ở Bắc Ninh, hiện kinh doanh tại TP.HCM.

Hai vợ chồng cùng quê, gần nhà nhau. Do đó, hai người đã được bố mẹ, anh em tác động, mai mối với nhau. Để "cưa cẩm" Hường, sau khi đi làm về, cứ 8h tối là Tài lại qua nhà Hường "trải vải" giúp vì nhà Hường làm nghề in vải.

Một tuần Tài đến trải vải ở nhà Hường cả 7 tối, suốt từ 8h tối đến 12h đêm mới về. Chỉ hôm nào mệt quá anh mới ở nhà. Nhưng nhắn tin cho Hường bảo: "Anh mệt không qua được", cô chỉ nhắn lại một chữ "Vâng" lạnh lùng khiến Tài lại sốt ruột mò sang "trải vải".

Đêm tân hôn gãy thang giường đáng nhớ của cặp vợ chồng son

Sau 4 tháng miệt mài làm không công, cuối cùng Tài cũng ngỏ lời với Hường và được cô đồng ý. Tuy nhiên, tình yêu vô cùng khó khăn khi Hường chỉ cho nắm tay, đi chơi không đi chỗ tối mà 10h đêm đã phải về nhà.

"Anh ấy đi chơi đâu cũng chỉ đi vào chỗ xóc nảy, cho thủng xăm, rồi giả vờ quên đổ xăng để hết xăng giữa đường", Hường tố về các chiêu trò "kéo gần khoảng cách" của Tài.

Do đó, để cho chắc, 2-3 tháng yêu đương, anh bảo bố mẹ mang trầu cau sang xin cưới. Nhưng bố mẹ lại xem ngày tới tận cuối tháng 12, khiến anh vô cùng nóng nảy, sốt ruột vì "nhịn".

Đêm tân hôn "gãy thang giường", chồng trẻ vẫn bảo "nhịn lắm rồi đấy" - Ảnh 2.

Cuối cùng, trước khi cưới 2 tháng, Tài cũng có cơ hội "khai trai". Hôm đó sinh nhật Tài, Hường mua bánh sinh nhật và rủ anh đi thổi nến. Tuy nhiên, Tài phàn nàn rằng sáng quá thổi nến không lãng mạn nền rủ Hưởng tới chỗ tối, kín đáo hơn.

"Anh ấy thổi nến nhưng không ăn bánh mà cuối cùng ăn cái khác...", Hường xấu hổ kể.

Tài phàn nàn, anh thấy vô cùng ấm ức vì nhịn mãi mới được "khai trai" nhưng Hường bắt về sớm. Nên từ lúc thổi nến đến lúc làm XYZ chỉ được 1 tiếng đồng hồ.

"Bánh kem có ăn đâu, chọi nhau xong rồi ăn cái khác. Nhưng mà khó chịu lắm chị ơi, có 1 xíu, vào phòng được có 1 tiếng đã phải về rồi, mà lại còn thổi nến cắt bánh mãi. Tâm lý mới mà được có tí thế, đáng được bao nhiên, khó chịu lắm", Tài kể.

Đêm tân hôn "gãy thang giường", chồng trẻ vẫn bảo "nhịn lắm rồi đấy" - Ảnh 3.


Đêm tân hôn "gãy thang giường", chồng trẻ vẫn bảo "nhịn lắm rồi đấy" - Ảnh 4.

Sau đêm "tí xíu" ấy, phải đợi tận đến đám cưới mới về với nhau. Chính vì "nhịn lâu quá" mà đêm tân hôn xong, hai vợ chồng phát hiện thang giường đã bị gãy từ lúc nào. hai vợ chồng xấu hổ quá, đợi bố mẹ đi văng mới dám đem đi sửa. "Đấy là em nhịn bao nhiêu ngày tháng rồi đấy".

Kể về tật xấu của nhau, đôi vợ chồng trẻ khiến MC và cả trường quay không nhịn được cười. Thúy Hường chê chồng có tính mê gái, mê chơi game, hay ghen và hay... cắn, còn Sỹ Tài nói vợ hay để dành việc như bát đĩa hôm sau mới rửa, quần áo giặt thì không phơi luôn.

Hiện hai vợ chồng đều kinh doanh, nên áp lực công việc khá lớn, lại có con nhỏ sự quan tâm dành cho nhau cũng không được nhiều hơn trước. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tràn đầy tiếng cười và tình yêu.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem