Chủ đề nóng

Giữa “bão” scandal Jack & K-ICM: Hàng trăm nghìn người đồng loạt hủy theo dõi kênh K-ICM

Châu Anh Thứ sáu, ngày 27/12/2019 21:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một số dân mạng, việc fan hâm mộ Jack đồng loạt hủy đăng ký theo dõi kênh Youtube của K-ICM được xem là động thái “dằn mặt” công ty quản lý giữa scandal bóc lột sức lao động của Jack.
Bình luận 0

Chiều 27/12, công ty quản lý ICM đã chính thức đưa ra phản hồi về ồn ào với Jack thời gian qua. Họ khẳng định đến thời điểm hiện tại Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý và thành công của nam ca sĩ và K-ICM thời gian qua là nhờ vào sự nỗ lực của cả ê-kip, công ty.

Scandal Jack và mẹ con K-ICM khiến K-ICM chịu ảnh hưởng tiêu cực từ cư dân mạng.

Đại diện công ty K-ICM cho biết nguyên nhân dẫn đến những tin đồn vừa qua bắt nguồn từ một số cá nhân ác ý, không thuộc bộ phận cảa công ty, có mối quan hệ thân thiết với Jack. Chính nguyên nhân này đã khiến Jack có sự hiểu lầm và phía công ty vẫn chưa có cơ hội làm rõ sự việc với nam ca sĩ từ khi anh về Bến Tre.

Mặc dù vẫn chưa phân định rõ ai đúng ai sai, nhưng hình ảnh của K-ICM bị ảnh hưởng nặng nề bởi scandal trên. Theo thống kê của trang Socialblade, số lượng người theo dõi kênh Youtube của K-ICM giảm mạnh từ ngày 25/12 đến ngày 27/12. Cụ thể, ngày 24/12, kênh Youtube của K-ICM sở hữu hơn 4,78 triệu người theo dõi. Sang ngày 25/12, con số này giảm xuống còn 4,73 triệu người theo dõi. Ngày 26/12, 90.000 người đồng loạt hủy đăng ký theo dõi kênh của K-ICM. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi bước sang ngày 27/12. Hiện tại, kênh Youtube của K-ICM chỉ còn 4,59 triệu người đăng ký theo dõi.

Fan hâm mộ Jack đồng loạt hủy theo dõi kênh Youtube của K-ICM.

Có thể, những ngày sắp tới, số lượng người theo dõi kênh Youtube của K-ICM sẽ còn tiếp tục giảm. Bởi cộng đồng fan hâm mộ Jack không ngừng kêu gọi mọi người hủy đăng ký kênh của K-ICM và tẩy chay anh. Theo một số người, đây là động thái “dằn mặt” công ty quản lý của mẹ con K-ICM trước scandal bóc lột sức lao động, giữ hết tiền lương của Jack. Ngoài ra, việc fan hâm mộ Jack đồng loạt hủy đăng ký kênh Youtube của K-ICM bởi họ đọc được một số thông tin cho rằng Jack sẽ mất toàn bộ những sáng tác của chính mình nếu rời khỏi công ty quản lý.

Hiện tại, đại diện công ty ICM đã đưa ra phản hồi chính thức về scandal trên nhưng mẹ con K-ICM vẫn khóa facebook và chưa có phát ngôn hay động thái gì trên mạng xã hội về scandal với Jack.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem