Chủ đề nóng

Hà Nội: Nhiều xưởng gỗ cùng bốc cháy ngùn ngụt

Thứ ba, ngày 01/12/2020 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo địa phương cho biết, khoảng 10 xưởng gỗ nằm trên diện tích khoảng 2.000m2 tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt vào sáng nay (1/12).
Bình luận 0
Hà Nội: Nhiều xưởng gỗ cùng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn lớn lan rộng ra 10 xưởng gỗ. (Ảnh: CTV).

Trưa ngày 1/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Phan Lạc Trường - Bí thư xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất xác nhận thông tin trên và cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 9h cùng ngày.

"Ngọn lửa bùng phát bên trong một xưởng gỗ rộng khoảng 200m2 ở xã Hữu Bằng, bên trong có nhiều tấm gỗ và đồ gỗ thành phẩm như giường, tủ. Sau đó, lửa lan sang các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất bên cạnh. Đã có khoảng 10 xưởng gỗ bị cháy lan gây thiệt hại lớn về tài sản", ông Trường nói.

Hà Nội: Nhiều xưởng gỗ cùng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.

Đám cháy cực lớn trải rộng trong khu vực khoảng 2.000m2.

Hà Nội: Nhiều xưởng gỗ cùng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 3.

Các xưởng gỗ và nhà dân gần hiện trường cháy cuống cuồng sơ tán tài sản. (Ảnh: CTV).

Cũng theo ông Trường, 10 xưởng gỗ bốc cháy nằm trên tổng diện tích khoảng 2.000m2. Đến 10h45 cùng ngày, các lực lượng PCCC đã cơ bản dập tắt vụ hỏa hoạn. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Cũng trao đổi với PV, một lãnh đạo huyện Thạch Thất cho biết, hiện các lực lượng chữa cháy vẫn đang có mặt tại hiện trường để phun nước dập tắt hoàn toàn vụ hỏa hoạn, tránh tái bùng phát.

Trần Thanh (dantri.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem