Chủ đề nóng

Giải cứu toàn bộ du khách và người dân bị mắc kẹt trên núi Tà Giang

Công Tâm Thứ ba, ngày 01/12/2020 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) vừa cho biết, toàn bộ du khách và người dân bị mắc kẹt trước đó đã được các lực lượng hỗ trợ đưa xuống an toàn.
Bình luận 0

Trao đổi với PV Dân Việt chiều 1/12, ông Nguyễn Văn Nhuận - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết, các lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng với lực lượng địa phương đã hỗ trợ đưa du khách và người dân mắc kẹt xuống nơi an toàn, sức khỏe đều ổn định. Các du khách này đang trên đường trở về nhà. 

Ông Nhuận cho biết thêm, có tổng cộng 57 người mắc kẹt bao gồm cả du khách và người dân địa phương. Khu vực núi Tà Giang này cứ vào mùa mưa, địa phương luôn luôn cắm biển không cho hoạt động để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Khánh Hòa: Toàn bộ du khách và người dân bị mắc kẹt đã trở về an toàn - Ảnh 1.

Các lực lượng chức năng hỗ trợ đưa người bị mắc kẹt xuống nơi an toàn. Ảnh:Báo GD&TĐ

Đây là khu vực nằm cách xa trung tâm huyện và gần giáp ranh với Ninh Thuận. Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tăng cường công tác quản lý tại khu vực núi Tà Giang.

Trước đó, sáng 28/11, đoàn khách từ TP.HCM lên Khánh Sơn (Khánh Hòa) và người dân địa phương đển khám phá khu vực núi Tà Giang.

Sau đó, do bị mưa lũ chia cắt, con suối nước chảy xiết nên đoàn du khách này bị mắc kẹt và nhóm này phải ở tạm tại trại nuôi bò của người dân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem