Chủ đề nóng

Hải Phòng: Tôn vinh 500 tập thể, cá nhân tại Đại hội Thi đua yêu nước

Nguyễn Đại Thứ hai, ngày 09/11/2020 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 9/11, Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX (giai đoạn 2020 - 2025) và tôn vinh 500 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, TP.Hải Phòng .
Bình luận 0

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương và đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Hải quân, Văn phòng Chủ tịch Nước, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về dự.

Hải Phòng: Tôn vinh 500 tập thể, cá nhân tại Đại hội Thi đua yêu nước - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Cờ thi đua của Chính phủ cho TP.Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước toàn quốc năm 2019.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh, trong 5 năm qua, phát huy truyền thống thi đua ái quốc, công tác thi đua - khen thưởng trên địa bàn TP.Hải Phòng đã được lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ, tạo khí thế sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân thành phố. Các phong trào thi đua đã góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát huy dân chủ và nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, tạo động lực quan trọng để thúc đẩy kinh tế - xã hội của thành phố phát triển.  

Hải Phòng: Tôn vinh 500 tập thể, cá nhân tại Đại hội Thi đua yêu nước - Ảnh 2.

500 tập thể, cá nhân được tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước TP.Hải Phòng

Công tác thi đua, khen thưởng luôn bám sát các quy định của Đảng và Nhà nước, các tập thể, cá nhân được khen thưởng thuộc nhiều lĩnh vực và thuộc nhiều thành phần kinh tế, đặc biệt tỷ lệ người lao động sản xuất trực tiếp được khen thưởng ngày càng tăng.

Chủ tịch UBND thành phố cho biết, trong giai đoạn 2015-2020, nhiều tập thể và cá nhân đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, đó là: Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động; Cờ thi đua, Bằng khen, danh hiệu của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành và của UBND thành phố. Đặc biệt, tại Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI vừa qua, Đảng bộ, Chính quyền, quân và nhân dân thành phố đã vinh dự được đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 2 của Đảng và Nhà nước.

Tại Đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho TP.Hải Phòng với thành tích hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước toàn quốc năm 2019.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã Quyết định tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho 500 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem