Chủ đề nóng

Hải Tú được vinh danh tại WeChoice Awards 2020 giữa “tâm bão”, dân mạng bất bình

Minh Châu Thứ bảy, ngày 23/01/2021 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi lễ trao giải WeChoice Awards 2020 kết thúc, một bộ phận khán giả tỏ ra không phục trước chiến thắng của Hải Tú ở “Rising Genz”.
Bình luận 0

Tối 22/1, lễ trao giải WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" được diễn ra tại TP.HCM và livestream trên fanpage chính thức. Đây là sự kiện nhằm vinh danh các tập thể, cá nhân, dự án nổi bật, truyền cảm hứng tích cực tới công chúng trong năm 2020.

Tại lễ trao giải, fashionista Châu Bùi và diễn viên Kaity Nguyễn được ban tổ chức giao vai trò công bố hạng mục giải thưởng "Rising Genz". "Genz" là thế hệ được sinh ra từ cuối những năm 1990 đến năm 2010. Họ là thế hệ chủ động, sẵn sàng đón nhận tư tưởng mới. Giải thưởng "Rising Genz" nhằm tôn vinh gương mặt trẻ tuổi có cống hiến cho nghệ thuật. Ban tổ chức cho rằng, Châu Bùi và Kaity Nguyễn là hai "Genz" đời đầu tài năng, nổi bật trong năm 2020.

Hải Tú được vinh danh tại WeChoice Awards 2020 giữa “tâm bão”, dân mạng bất bình - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn - Châu Bùi tại sân khấu WeChoice Awards 2020.

Gương mặt được vinh danh ở hạng mục giải thưởng "Rising Genz" tại WeChoice Awards 2020 là Hải Tú. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, Hải Tú không có mặt tại lễ trao giải. Cô được biết đến là "gà cưng" thuộc công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020. Trước khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, cô từng là một mẫu ảnh có tiếng. Tháng 12/2020, Hải Tú góp mặt trong MV "Chúng ta của hiện tại" của giọng ca gốc Thái Bình, nhận được sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và công chúng.

Điều đáng nói, sau khi lễ trao giải WeChoice Awards 2020 kết thúc, một bộ phận khán giả tỏ ra không phục trước chiến thắng của Hải Tú ở "Rising Genz". Họ cho rằng, "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP chưa hẳn xứng đáng nhận giải thưởng này. Lý do đầu tiên được đưa ra là vì Hải Tú là nhân tố mới. Cô mới góp mặt trong MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP, chưa có sản phẩm chính thức ra mắt công chúng, nổi bật như những nhân vật có mặt trong danh sách đề cử như TLinh, MCK...

Hải Tú được vinh danh tại WeChoice Awards 2020 giữa “tâm bão”, dân mạng bất bình - Ảnh 2.

Hải Tú - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP chiến thắng giải "Rising Genz".

Thứ hai, Hải Tú đang vướng nghi vấn "trà xanh" khiến Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau hơn 8 năm âm thầm gắn bó. Chưa kể, cô nàng còn bị dân mạng chỉ trích về cách sống và "đào" lại nhiều bức ảnh nhạy cảm trong quá khứ. Hiện tại, Hải Tú đang phải đối mặt với "làn sóng" chỉ trích gay gắt từ dư luận. "Hải Tú đóng một MV của Sơn Tùng thôi mà trở thành nghệ sĩ có cống hiến nổi bật khiến tôi thấy chưa nể phục khi cô ấy được vinh danh"; "Tôi mong ban tổ chức xem xét lại giải thưởng này trao cho Hải Tú vì tôi thấy TLinh, MCK xứng đáng hơn"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem