Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 28: Lộ diện kẻ chủ mưu, đứng sau hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du

Châu Anh Thứ ba, ngày 09/06/2020 09:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Preview “Hạnh phúc trong tầm tay” tập 28 vén màn bí mật về hàng loạt khó khăn Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) gặp phải thời gian qua.
Bình luận 0

Bên cạnh chuyện tình cảm, khán giả yêu thích "Hạnh phúc trong tầm tay" còn quan tâm đến công việc của hai nhân vật chính là Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Bởi, từ ngày Tống Lẫm để ý và yêu Chu Phóng, cả hai luôn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Nó không ít lần gây ảnh hưởng đến tình cảm.

Mới đây, preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 28 vén màn bí mật về những khó khăn của Chu Phóng – Tống Lẫm thời gian qua. Kẻ đứng sau chính là Tô Dữ Sơn (Hồ Binh). Hắn ta lên kế hoạch và từng bước thực hiện các màn chơi xấu tập đoàn Vạn Phong do Tống Lẫm làm chủ.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 28: Lộ diện kẻ chủ mưu, đứng sau hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Tống Lẫm thừa nhận thua trước Tô Dữ Sơn.

Đối mặt với Tô Dữ Sơn tại tập đoàn Vạn Phong, Tống Lẫm thừa nhận mình là người thua cuộc, năng lực không đủ và cần nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Trong khi đó, Tô Dữ Sơn tỏ ra hả hê vì thu mua được tập đoàn Vạn Phong và lấy lại được thương hiệu thời trang anh ta thèm 5 năm qua từ tay Tống Lẫm. Tô Dữ Sơn tỏ ra tiếc nuối vì mất đi một đối thủ xứng tầm như Tống Lẫm rồi rời đi.

Để tập đoàn Vạn Phong rơi vào tay đối thủ là một cú đả kích lớn với Tống Lẫm. Anh thu dọn đồ đạc và rời khỏi nơi mình từng dành rất nhiều tâm huyết. Vừa xuống đường, anh trông thấy Chu Phóng đang đứng đợi. Cô động viên: "Cho dù một ngày nào đó anh thật sự không còn gì trong tay cả, không còn danh vị, anh vẫn còn có em! Em sẽ luôn bên cạnh anh! Về nhà thôi, em nuôi anh".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 28: Lộ diện kẻ chủ mưu, đứng sau hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.

Tống Lẫm - Chu Phóng hạnh phúc bên nhau dù bị Tô Dữ Sơn hãm hại chơi xấu.

Sau đó, Tống Lẫm bắt đầu tận hưởng cuộc sống nhiều hơn thay vì những ngày tháng bận bịu với công việc. Anh dành thời gian chăm sóc, nấu nướng cho bạn gái. Trông thấy Tống Lẫm vẫn thoải mái, vui vẻ dù mất đi tập đoàn lớn, Chu Phóng trêu chọc: "Vui đến mức không có tiền đồ luôn".

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 28 đã lên sóng đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và sẽ có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến Việt Nam vào trưa nay (9/6).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem