Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 42: Hoàng Cảnh Du ghi điểm với mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình chờ kết đẹp

Thứ năm, ngày 18/06/2020 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Hạnh phúc trong tầm tay” đang đi đến chặng đường cuối cùng. Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) giúp mẹ Chu Phóng nở mày nở mặt. Khán giả chờ đợi cái kết đẹp cho cặp đôi.
Bình luận 0

Sau cuộc trò chuyện với Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) trong "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 30, mẹ Chu Phóng không còn thái độ ghét bỏ, gay gắt với anh như trước. Từ đó, Tống Lẫm "thừa thắng xông lên", tìm cách lấy lòng bố mẹ vợ tương lai mỗi khi rảnh rỗi.

Trong preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 42, Tống Lẫm khiến Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và mẹ được dịp nở mày nở mặt. Cụ thể, Tống Lẫm tới thăm bố mẹ Chu Phóng. Gần đến nơi, anh thấy mẹ con Chu Phóng đi chợ về, tranh thủ trò chuyện với hàng xóm. Tống Lẫm tiến lại gần, phụ giúp bạn gái xách đồ.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 42: Hoàng Cảnh Du ghi điểm với mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình chờ kết đẹp - Ảnh 1.

Tống Lẫm phụ giúp Chu Phóng xách đồ.

Tống Lẫm còn tỏ ra quan tâm, lo lắng tới mẹ Chu Phóng: "Dì, nếu dì còn đi siêu thị nữa thì nói với cháu một tiếng, cháu đón dì. Công việc làm sao quan trọng bằng dì? Lần sau dì cứ gọi điện thoại cho cháu. Gọi lúc nào cháu đến lúc đó ạ". Nhân tiện, Tống Lẫm nhờ vả mẹ vợ tương lai dạy nấu nhiều món ăn ngon để bạn gái không còn chê bai.

Hàng xóm nhà Chu Phóng bất ngờ phát hiện ra Tống Lẫm chính là chủ của một công ty nổi tiếng, thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng truyền hình. Bà tỏ ra ngưỡng mộ và hết lời khen ngợi anh vừa đẹp trai vừa tài giỏi. Nhận được tán dương, Tống Lẫm khiêm tốn tự nhận bản thân không bằng được Chu Phóng.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 42: Hoàng Cảnh Du ghi điểm với mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình chờ kết đẹp - Ảnh 2.

Mẹ Chu Phóng được dịp nở mặt nở mày vì con rể tương lai.

Thái độ của Tống Lẫm suốt cuộc trò chuyện khiến mẹ Chu Phóng vừa tự hào, vừa vui mừng. Bà khen ngợi Tống Lẫm – Chu Phóng đều là những người tuổi trẻ, tài cao và được dịp lên mặt: "Vậy mới nói phụ nữ tự tin một chút, giỏi giang một chút tìm một người bạn trai sẽ càng giỏi giang". Cuối cùng, Tống Lẫm cùng mẹ con Chu Phóng tạm biệt hàng xóm, cùng nhau cười nói vui vẻ trở về nhà.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 42

Theo thông báo thay đổi lịch chiếu mới cập nhật, "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 42 sẽ lên sóng đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) tối 18/6 và có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến của Việt Nam vào trưa ngày hôm sau (19/6).

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem