Chủ đề nóng

Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý gắn bó gần 10 năm tố "vô ơn, không biết điều"

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 08/08/2020 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Hiện tại mọi thứ tệ nhất Sa đang nhận và Sa hiểu cảm giác khi có rất nhiều người vào công kích mình thì sẽ buồn như thế nào", Hoa hậu Hoài Sa chia sẻ.
Bình luận 0
Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý tố "vô ơn, không biết điều" - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý gắn bó gần 10 năm tố "vô ơn, không biết điều".

Mới đây, Hoa hậu Hoài Sa chính thức lên tiếng sau khi bị quản lý gắn bó gần 10 năm đăng đàn tố vô ơn, thiếu chuyên nghiệp. Mở đầu bài viết, người đẹp gửi lời xin lỗi và bày tỏ quan điểm cô không bao giờ muốn mang ai đó hay chụp tin nhắn lên mạng xã hội và nói không hay về họ.

Hoa hậu Hoài Sa viết: "Gửi những ai đang mong muốn rằng Sa sẽ đáp trả hay bốc phốt gì lại quản lý của Sa. Sa xin lỗi, Sa không bao giờ muốn mang ai đó hay chụp tin nhắn lên mạng xã hội và nói không hay về họ. Đặc biệt đây lại là quản lý cũ và cũng là người bạn Sa tin tưởng 9 năm qua.

Sa không muốn mọi chuyện lại trở thành cuộc chiến. Vì ví dụ cho dù Sa có trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này thì Sa cũng sẽ không hề vui khi thấy cộng đồng mạng lại chĩa mũi dùi vào bạn mình. Hiện tại mọi thứ tệ nhất Sa đang nhận và Sa hiểu cảm giác khi có rất nhiều người vào công kích mình thì sẽ buồn như thế nào. Nên cho Sa xin phép không giải thích gì về những bài đăng của quản lý cũ Sa.

Sa chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ Sa vì phải để mọi người thấy những chuyện không hay. Sa muốn xin lỗi những ai vô tình bị lôi vào chuyện này. Sa muốn xin lỗi quản lý cũ vì đã để anh phải giận đến mức như vậy".

Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý tố "vô ơn, không biết điều" - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý tố "vô ơn, không biết điều" - Ảnh 3.

Bài viết của Hoa hậu Hoài Sa giữa ồn ào bị quản lý tố vô ơn ngay sau khi đăng tải thu hút hàng trăm bình luận trái chiều từ dân mạng.

Thay cho lời kết, người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn cuối cùng cô gửi cho quản lý vào ngày 30/6. "Cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em. Cảm ơn những người hâm mộ đã an ủi và động viên Sa. Một lời cuối cho cộng đồng mạng. Các bạn hãy luôn thật bình tĩnh trước khi công kích ai đó. Vì những bình luận hay tin nhắn công kích đó đôi khi lại khiến người ta phải rơi vào những suy nghĩ tiêu cực", Hoài Sa chia sẻ.

Trước đó, quản lý của Hoài Sa bức xúc đăng tải bài viết dài tố người đẹp sống vô ơn, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc chung. "Hoài Sa chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Bản chất của Sa là không biết điều và "vô ơn" với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố, từ nay chuyện ai nấy lo, tôi sẽ không liên quan đến Hoài Sa nữa", người này chia sẻ.

Hoa hậu Hoài Sa lên tiếng gây "sốt" mạng khi bị quản lý tố "vô ơn, không biết điều" - Ảnh 4.

Hoài Sa là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, giành vương miện Miss Beauty 2015. Cô còn là Á quân Chinh phục Hoàn Mỹ 2018. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ với chiều cao 1,72 m với số đo 3 vòng 87-56-90 cm, người đẹp khiến người đối diện khó rời mắt khi mặc bikini. Cô từng tham gia The Voice 2018 và thuộc đội Thu Phương.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem