Chủ đề nóng

Hoa hậu Thế giới 2020 phải hoãn tổ chức vì Covid khiến fan tiếc nuối

Minh Châu Chủ nhật, ngày 26/07/2020 17:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch Miss World – Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 đau lòng thông báo sẽ dời lịch tổ chức cuộc thi hơn 1 năm. Tuy tiếc nuối nhưng khán giả đều nhận định đây là một quyết định đúng đắn.
Bình luận 0

Ngày 25/7, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss World – Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam đã chính thức đưa ra thông tin việc cuộc thi sẽ không được tổ chức vào cuối năm nay như dự kiến do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên thế giới khiến fan sắc đẹp Việt Nam và quốc tế không khỏi tiếc nuối. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Thế giới bị hoãn tổ chức.

Chủ tịch Miss World – bà Julia Morley bày tỏ sự đau lòng khi trông thấy số ca lây nhiễm và tử vong do dịch Covid-19 tăng lên từng ngày. Bà Julia Morley hiểu rằng có một số quốc gia đã hoàn thành cuộc thi trong nước và lựa chọn được thí sinh tiềm năng để đến với đấu trường quốc tế tranh tài.

Thực hư tin Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 hoãn tổ chức một năm? - Ảnh 1.

Miss World không được diễn ra như dự kiến do dịch Covid-19.

Nhưng do tình hình chung của nhiều quốc gia trên thế giới vì đại dịch Covid-19, Miss World chưa sẵn sàng được tổ chức. Chính vì vậy, ban tổ chức quyết định sẽ hoãn tổ chức cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 trong năm 2020. Thay vào đó, cuộc thi sẽ tổ chức vào khoảng cuối năm 2021.

Một ngày trước, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã thông báo về việc Miss World sẽ không được tổ chức theo đúng dự kiến vì dịch Covid-19 và nhận xét đây chính là một quyết định khôn ngoan nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe và tinh thần của đại diện mỗi quốc gia.

Điều này đồng nghĩa với việc Toni - Ann Singh sẽ kéo dài thời gian đương nhiệm thêm một năm. Cô sẽ cùng ban tổ chức Miss World tham gia các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa thông điệp tích cực cho mọi người trên thế giới. Bài đăng này khiến không ít người hoang mang.

Thực hư tin Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 hoãn tổ chức một năm? - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Toni – Ann Singh.

Việc Miss World hoãn lại một năm khiến nhiều fan tiếc nuối nhưng đây lại là yếu tố thuận lợi cho đại diện Việt Nam. Bởi cô gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện của Miss World.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem