Chủ đề nóng

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực khác, trước mắt là diễn xuất"

Bùi Mỵ Thứ năm, ngày 26/01/2023 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhan sắc. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ với Dân Việt về những dự định, mong muốn của cô trong năm Quý Mão 2023.
Bình luận 0

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi đăng tải loạt ảnh trong những ngày đầu năm Quý Mão 2023. Thay vì những hình ảnh khoe khéo nhan sắc quyến rũ, sắc sảo, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trang điểm xinh đẹp tựa nàng thơ. Đi kèm với bộ ảnh mới, Thùy Tiên hé lộ về dự định trong năm nay.

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết, cô mong muốn sẽ tiếp tục duy trì việc học Thạc sĩ, kinh doanh và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. "Tôi vẫn có kế hoạch cho việc lấn sân sang những lĩnh vực khác, trước mắt sẽ là diễn xuất. Hiện tại, tôi đang cảm thấy khá hứng thú với lĩnh vực này và muốn tìm hiểu nó. Trong khi đó, tôi vẫn sẽ duy trì việc học Thạc sĩ của mình như cách mà tôi vẫn luôn duy trì trong suốt thời gian vừa qua. Tôi mong muốn làm mới bản thân cũng như mang đến những khía cạnh mới hơn cho quý vị khán giả", Thùy Tiên tiết lộ với Dân Việt.

Theo Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, 2023 sẽ tiếp tục là một năm bận rộn, làm việc tràn đầy năng lượng dù cô đã bước qua nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp, cuốn hút như nàng thơ trong ngày đầu năm mới

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực khác, trước mắt là diễn xuất" - Ảnh 1.

“Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi và dành tình cảm cho tôi bởi tôi không chỉ là hoa hậu mà còn có thể xuất hiện trong nhiều vai trò hơn nữa”, Thuỳ Tiên chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, 2023 sẽ tiếp tục là một năm bận rộn, làm việc tràn đầy năng lượng dù cô đã bước qua nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực khác, trước mắt là diễn xuất" - Ảnh 3.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên được người hâm mộ khen ngợi ngày càng thăng hạng sau nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.


Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực khác, trước mắt là diễn xuất" - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên "đọ sắc" với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân.

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực khác, trước mắt là diễn xuất" - Ảnh 5.

Vẻ đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân nhận được nhiều lời ngợi từ cộng đồng yêu nhan sắc. (Ảnh: NVCC)

Nhìn lại nhiệm kỳ Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ với Dân Việt: "Tôi cảm thấy tự hào bởi trong suốt khoảng thời gian vừa qua, tôi biết rằng bản thân chưa từng ngừng nỗ lực và bỏ tâm sức của mình cho từng hoạt động. Và tôi cũng cảm thấy rất vui vì Miss Grand International đã tìm ra được một cô gái tài sắc vẹn toàn để tiếp nối hành trình lan tỏa những thông điệp tốt đẹp của cuộc thi".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan. Xếp sau Thùy Tiên, vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Ecuador - Andrea Victoria Aguilera. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Brazil. Á hậu 3 là đại diện Puerto Rico và danh hiệu Á hậu 4 là đại diện Nam Phi.

Trước khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu cao quý Người đẹp Nhân ái.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem