Chủ đề nóng

Hoàng Thùy băn khoăn về quyết định nên hay không dự thi Miss Supranational 2020

Châu Anh Thứ sáu, ngày 14/02/2020 09:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ về việc trở thành đại diện Việt Nam đến Miss Supranational 2020, Á hậu Hoàng Thùy không khỏi băn khoăn.
Bình luận 0

Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương - Giám đốc nắm giữ bản quyền Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) đã để lại bình luận động viên Á hậu Hoàng Thùy nhận lời trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Hoa hậu Hải Dương viết: “Thùy ơi, chị nghĩ em hợp với Miss Supranational. Liệu có định thử đấu trường quốc tế thêm lần nữa không em?”.

Đọc được những dòng này, người mến mộ Hoàng Thùy vô cùng thích thú và không ngừng khích lệ người đẹp: “Ý kiến này hợp lý đó chị Thùy”, “Ủng hộ Hoàng Thùy tham gia Miss Supranational”, “Hoàng Thùy siêu hợp”… Thậm chí, có người hỏi thẳng Hoàng Thùy: “Nếu được đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia thì chị có tham dự không?”.

Trước thắc mắc và sự khích lệ từ người hâm mộ, Á hậu Hoàng Thùy chính thức đưa ra câu trả lời: “Thật khó để trả lời ngay lúc này bởi vì nhiều fan cũng ủng hộ Thùy tham gia cuộc thi quốc tế khác. Thùy đã chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ trong một khoảng thời gian rất dài, nếu tiếp tục tham gia một cuộc thi khác, có thêm một năm chuẩn bị với sự đòi hỏi cao hơn. Đó cũng là lợi thế cho Thùy.

Thùy từng chia sẻ bản thân không muốn thi thêm một cuộc thi nhan sắc nào nữa nhưng khi được nhiều fan ủng hộ, Thùy cũng đang rất suy nghĩ. Hiện tại, Thùy vẫn chưa biết mình sẽ quyết định như thế nào. Thùy đang cần thêm những sự động viên, ý kiến của mọi người”.

Thời gian qua, Á hậu Hoàng Thùy ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và vóc dáng. Nhiều người nhận xét, thân hình cô ngày càng quyến rũ, mặn mà. Với sắc vóc ấy cùng kinh nghiệm chinh chiến tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 và trên các sân khấu thời trang trong và ngoài nước, Hoàng Thùy nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ về việc tỏa sáng tại Miss Supranational 2020.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem