Chủ đề nóng

Học bầu Đức, Hà Nội FC cho 7 cầu thủ chinh chiến ở hạng Nhất

Thứ sáu, ngày 05/03/2021 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hướng đến mục tiêu tạo ra tối đa cơ hội thi đấu cho "gà nhà", CLB Hà Nội mới đây đã gửi hàng loạt cầu thủ đội trẻ đi thi đấu tại các đội bóng hạng dưới.
Bình luận 0

Trong bản danh sách thi đấu của CLB Hà Nội mùa giải 2021 đã không điền tên tiền vệ Mạch Ngọc Hà và Nguyễn Tuấn Anh. Đây là hai cầu thủ thuộc đội một đội bóng Thủ đô được gửi đi cho mượn tại các đội bóng hạng dưới theo dạng cho mượn 1 năm.

Theo đó, Ngọc Hà gia nhập Phù Đổng, Tuấn Anh và Thanh Phong sẽ thi đấu cho CLB Bình Phước. Những cầu thủ khác như Vũ Tín, Hữu Sơn, Viết Trường và Kim Long lần lượt được gửi đi cho mượn tại CLB Phố Hiến, Quảng Nam, Công An Nhân Dân (CAND) và Hùng Vương An Giang (HVAG).

Học bầu Đức, Hà Nội FC cho 7 cầu thủ chinh chiến ở hạng Nhất - Ảnh 1.

Mạch Ngọc Hà sẽ xuống hạng Nhất thi đấu ở mùa giải 2021

Đây là nhóm cầu thủ của lứa U19 và U21 của Hà Nội đã thi đấu nổi bật ở các giải trẻ quốc gia trong thời gian qua. Nổi bật trong số 7 cầu thủ được gửi đi cho mượn là Mạch Ngọc Hà và Nguyễn Tuấn Anh. Hai cầu thủ này cùng được đôn lên đội một CLB Hà Nội từ mùa giải 2019.

Dù có tiềm năng song cả hai lại chưa có nhiều điều kiện để chứng tỏ bản thân. Năm 2019, Mạch Ngọc Hà góp mặt trong đội U21 tuyển chọn Việt Nam dự giải giao hữu U21 Quốc tế. Với việc xuống chơi ở đội bóng hạng Nhất sẽ giúp lứa cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội được trau dồi kinh nghiệm thi đấu.

Đây là lộ trình cơ bản trong cách tuyển chọn cầu thủ của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy. Trước khi thể hiện được năng lực ở đội một, Hùng Dũng, Quang Hải cũng từng thi đấu ở giải hạng Nhất.

Trước đó CLB HAGL cũng gửi 11 cầu thủ của mình cho CAND mượn ở mùa giải 2021. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Minh Bình, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn...

Luna (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem