Chủ đề nóng

Hội Nông dân Bắc Ninh tặng 21 tấn gạo cho nông dân vùng dịch

Nguyễn Thu Thứ sáu, ngày 28/05/2021 10:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong 2 ngày 27-28/5, Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức đi thăm và trao tặng 21 tấn gạo cho hội viên, nông dân huyện Thuận Thành và Quế Võ của tỉnh Bắc Ninh.
Bình luận 0
Hội Nông dân Bắc Ninh tặng 21 tấn gạo cho nông dân vùng dịch - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức đi thăm và trao tặng 21 tấn gạo cho hội viên, nông dân huyện Thuận Thành và Quế Võ của tỉnh Bắc Ninh

Theo đó 06 tấn gạo được trao tặng do Hội Nông dân thành phố Hà Nội vận động Tập đoàn Phú Thái, cán bộ, hội viên nông dân và các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ nhằm hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, Hội Nông dân mỗi huyện Thuận Thành, Quế Võ sẽ tiếp nhận 03 tấn gạo và chuyển đến các hộ hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và nông dân tại các khu vực cách ly y tế trong thời gian gần nhất.

Tại huyện Thuận Thành, Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh cũng đã trao tặng 15 tấn gạo cho hội viên, nông dân. Toàn bộ số gạo được trao tặng do Hội Nông dân tỉnh vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Như vậy, tính từ ngày 10/5 đến nay, Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Ninh đã vận động và trao tặng ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch với tổng trị giá trên 960 triệu đồng. Thông qua hoạt động này thể hiện sự chung tay, góp sức của Hội Nông dân các cấp cùng tỉnh Bắc Ninh trong phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời san sẻ với những khó khăn, vất vả của hội viên, nông dân và nhân dân tại các vùng dịch./.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem