Chủ đề nóng

Hội Nông dân Quảng Nam giúp dân vùng lũ sửa nhà

Trương Hồng Thứ ba, ngày 07/11/2017 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để giúp người dân bị thiệt hại, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã huy động hơn 50 hội viên về xã đảo Tam Hải giúp dân dọn dẹp, sửa soạn lại nhà do giốc xoáy làm sập.
Bình luận 0

Sáng ngày 7.11, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã huy động hơn 50 hội viên nông dân ở những địa phương ít bị thiệt hại do bão số 12-bão con voi, lũ gây ra hành quân về  thôn Long Thạnh Tây (Tam Hải, huyện Núi Thành) giúp bà con nhân dân nơi đây dọn dẹp cây cối ngã đổ, lợp lại những mái nhà bị tốc mái. Dịp này lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên từng nhà và tặng số tiền 23 triệu đồng cho 36 nhà bị thiệt hại tại thôn Long Thạnh Tây (nhà bị tốc mái hoàn toàn 1 triệu đồng, nhà bị tốc mái 500 nghìn đồng).

Một ngôi nhà dân xã đảo Tam Hải bị lốc xoáy làm sập

Được biết, trong cơn lốc xoáy vừa qua xã đảo Tam Hải  là địa phương bị thiệt hại nặng nề có 86 ngôi nhà bị thiệt hại (trong đó có 2 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, 18 ngôi nhà tốc mái hoàn toàn); 9 người bị thương trong đó có 3 cha con trong một gia đình bị thương nặng đang cấp cứu.

Hội viên Nông dân tỉnh Quảng Nam giúp dân xã đảo Tam Hải dọn dẹp, sửa soạn lại nhà cửa

Cùng ngày, đồng chí Vũ Văn Thẩm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 12 triệu đồng cho những gia đình có người thân bị vùi lấp do sạt lở đất tại huyện Bắc Trà My. Tại đây, ông Thẩm thăm hỏi ân cần, động viên các gia đình có người thân bị chết vượt qua nổi đau sớm khắc phục hậu quả ổn định cuộc sống.                                                                                    

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem