Chủ đề nóng

HOT showbiz: MC Cát Tường đáp trả "cực gắt" vụ con gái xinh đẹp bị nói làm nghề nhạy cảm ở Úc

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 03/08/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những bình luận không hay từ một bộ phận dân mạng bàn tán về cuộc sống của những người thân trong gia đình, MC Cát Tường bức xúc tung clip đáp trả.
Bình luận 0

Mới đây, MC Cát Tường gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip có độ dài 16 phút nhằm đáp trả "anh hùng bàn phím" - những người buông lời khiếm nhã về cuộc sống của cô cũng như những người thân trong gia đình. Theo đó, nữ MC gạo cội than phiền chuyện cô làm bất cứ điều gì cũng trở thành đề tài bàn tán, soi mói của một bộ phận dân mạng. 

MC Cát Tường đáp trả "cực gắt" vụ con gái xinh đẹp bị nói làm nghề nhạy cảm ở Úc.

Mới đây, Cát Tường gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip có độ dài 16 phút nhằm đáp trả "anh hùng bàn phím" - những người chỉ trích cô và người thân trong gia đình thời gian qua. Theo nữ MC gạo cội cho biết, bất cứ hành động nào của cô cũng đều bị những người này "soi", buông lời chỉ trích.

"Tôi làm clip ẩm thực, các bạn nói tôi ăn như con chết đói, mất lịch sự ăn không mời những người bên cạnh. Các bạn chê tôi mặt béo, khoe nhà bên Úc cũng bị chỉ trích sống ảo... Tôi nói các bạn thấy vậy nhưng chỉ thấy một mặt trong khi cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Các bạn chửi tôi cũng được vì tôi phận làm dâu trăm họ, làm sao cho vừa lòng mọi người", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Đáng chú ý trong đoạn clip trên, MC Cát Tường đề cập đến việc "anh hùng bàn phím" còn có hành động chửi bới con gái của cô. Cát Tường kể, khi con gái cô về nước và được mẹ dẫn đi làm đẹp, sơn móng tay liền bị một bộ phận dân mạng chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng con gái nữ MC làm nghề nhạy cảm ở Úc. "Sao mấy bạn biết con tôi đi làm gái? Nó đi làm gái có ảnh hưởng gì các bạn không?”, Cát Tường bức xúc.

Hình ảnh MC Cát Tường bên con gái xinh đẹp Cát An (tên thân mật ở nhà là Na Uy).

Theo MC Cát Tường, mọi người có quyền tự do ngôn luận nhưng hành động chỉ trích, đánh giá người khác như vậy là không nên. “Chửi tôi là được rồi, con tôi dù sao cũng còn nhỏ. Sau này vào đời con tôi ám ảnh những lời chửi bới đó thì sao? Mọi người cũng có con mà. Ngay cả mẹ tôi, đã gần 70 tuổi nhưng cũng mất ăn, mất ngủ vì đọc được những bình luận chửi bới tôi và con tôi trên kênh Youtube của tôi... Các bạn có dám đến trước mặt chửi tôi không?", MC Cát Tường thẳng thắn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem