HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố có hơn 5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung để đáp trả kẻ nói "chỉ giỏi kêu gọi"?

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 23/10/2020 10:15 AM (GMT+7)
Thông báo số tiền nhận được hơn 5 tỷ đồng sau 2 ngày kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung, NSƯT Hoài Linh tiếp tục được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.
Bình luận 0
img
img

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố có hơn 5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung để đáp trả kẻ nói "chỉ giỏi kêu gọi"?

Trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh thông báo số tiền kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung thông qua tài khoản của anh hiện tại đã được hơn 5 tỷ đồng. "Bản tin 48 giờ! Tình hình ủng hộ của bà con trong 2 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 22/10. Số tiền hiện giờ đã được 5 tỷ 156 triệu 294 ngàn 334 đồng", nghệ sĩ Hoài Linh viết. 

Tiếp lời, nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn tới khán giả trong và ngoài nước đã gửi tiền quyên góp, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ. Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh cũng nhấn mạnh với người hâm mộ rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất. 

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh nhận hơn 5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau khi bị kẻ mỉa mai "chỉ giỏi kêu gọi" - Ảnh 2.

Bên dưới bài viết của nghệ sĩ Hoài Linh, người hâm mộ gửi lời cảm ơn trước tấm lòng hướng về miền Trung của anh. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, NSƯT Hoài Linh công bố số tiền "khủng" ngầm đáp trả kẻ từng nói anh "chỉ giỏi kêu gọi" trước đó: "Cảm ơn hành động của anh! Sau lũ, bà con còn cần sự hỗ trợ rất nhiều!"; "Chúc chú thật nhiều sức khỏe"; "Nếu anh Hoài Linh không có tấm lòng thật sự thì cộng đồng đã không tin tưởng và chuyển vào tài khoản của anh nhiều đến vậy. Tôi mong một số người trước khi nói nghệ sĩ "chỉ giỏi kêu gọi" hay suy nghĩ lại" ... 

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi chính thức kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung: "Tôi đây cần lắm những bàn tay/ Góp sức miền Trung lúc ngặt này/ Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình từ dân mạng và người hâm mộ, NSƯT Hoài Linh bất ngờ nhận được bình luận không hay từ một cư dân mạng. "Chỉ giỏi kêu gọi. Tóm lại cũng chẳng bỏ túi ra đồng nào, có tiếng lại không mất miếng", tài khoản facebook có tên K.L viết. 

Trước ý kiến này, nghệ sĩ Hoài Linh đáp trả bằng một câu sâu cay: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi!". Cách đáp trả của đàn anh khiến Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận "quá hiền" với kẻ mỉa mai chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

"Anh Linh ơi! Anh hiền quá vậy trời! Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất rất rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này! Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ, xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những thứ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi!”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem