Chủ đề nóng

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 05/11/2020 21:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài công khai số tiền "khủng" cứu trợ người dân miền Trung, NSƯT Hoài Linh nhấn mạnh cách thức chuyển tiền ủng hộ để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng.
Bình luận 0
HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này - Ảnh 1.

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này.

Cách đây ít phút, NSƯT Hoài Linh đăng tải hình ảnh chụp màn hình điện thoại công khai số tiền gần 12 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã chung tay ủng hộ người dân vùng lũ. "Bản tin cập nhật 18 giờ mỗi ngày: Tình hình ủng hộ của bà con 16 ngày (từ 18h chiều ngày 20/10 đến 19h58 ngày hôm nay 05/11) số tiền hiện nay đã được gần 11 tỷ 926 triệu 760 ngàn 030 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung! Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản", NSƯT Hoài Linh bày tỏ. 

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này - Ảnh 2.

Số tiền gần 12 tỷ đồng nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung.

Đáng chú ý trong bài viết công bố số tiền "khủng" ủng hộ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh cũng vì lo lắng mọi người bị kẻ xấu lợi dụng nên nhấn mạnh điều này: "Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưu ý ghi đúng họ và tên của Linh là: Võ Nguyễn Hoài Linh nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị. Linh chỉ dùng đúng một tài khoản này thôi. Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng". 

Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh vui mừng khi được cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung, trực tiếp nói lời cảm ơn.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ dân mạng và người hâm mộ. Không ít người gửi đến nam nghệ sĩ những lời đề nghị và thông tin đến các vùng ngập sâu với mong muốn được anh hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn sau mưa lũ.

"Linh đã đọc những bình luận của quý vị trong những bài đăng của Linh. Xin cám ơn những ý kiến đóng góp thật hữu hiệu và quý báu của quý vị để Linh có thêm nhiều thông tin về chuyến thiện nguyện chung của đại gia đình chúng ta.

Số tiền hiện nay là tâm, sức của mọi người từ trong nước, đến kiều bào sinh sống và làm việc ở nước ngoài, luôn hướng về miền Trung", nghệ sĩ  Hoài Linh chia sẻ.

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh mong muốn số tiền cộng đồng ủng hộ miền Trung sẽ được dùng một cách hiệu quả, phù hợp nhất.

 

NSƯT Hoài Linh cũng cho biết anh đang lên kế hoạch, tính toán cho chuyến thiện nguyện ở miền Trung sắp tới. Nam nghệ sĩ mong muốn số tiền được cộng đồng ủng hộ sẽ được dùng một cách hiệu quả, phù hợp nhất. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ về kế hoạch sẽ ưu tiên hỗ trợ cho các khu vực bị ngập sâu, những hộ gia đình đang gặp khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, những nơi chưa được hỗ trợ, giúp đỡ bởi các đoàn từ thiện trước đó.

"Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1.000 đồng. Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều, còn những nơi lại ít người đến", nam nghệ sĩ bày tỏ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem