Chủ đề nóng

Huế: Làm rõ vụ 2 thiếu nữ đánh nhau trên phố trước sự cổ vũ của nhiều người

Trần Hòe Thứ sáu, ngày 16/04/2021 12:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Huế đã làm rõ vụ 2 thiếu nữ đánh nhau trong video clip gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Bình luận 0

Ngày 16/4, Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này đã điều tra làm rõ vụ 2 thiếu nữ đánh nhau trong video clip gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Theo đó, vào ngày 12/4/2021, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố. Vụ đánh nhau được nhiều người bạn của 2 thiếu nữ này chứng kiến, cổ vũ và quay clip.

Huế: Làm rõ vụ 2 thiếu nữ đánh nhau trên phố trước sự cổ vũ của nhiều người  - Ảnh 1.

Hai thiếu nữ đánh nhau trên phố ở TP.Huế được mời đến làm việc tại cơ quan công an.

Qua công tác truy xét, Công an TP.Huế làm rõ 2 thiếu nữ này là Đoàn Thị Mỹ N (SN 2004 và Trần Thị Bảo M (SN 2007, cùng trú tại địa bàn TP.Huế).

Theo cơ quan công an, chỉ từ mâu thuẫn nhỏ trong cách ứng xử giữa bạn của N và bạn của M, khoảng 19h30 ngày 3/4/, N và M đã có mặt tại cầu gỗ đi bộ dọc Sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, N và M xảy ra mâu thuẫn, thách thức và cả 2 đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan, TP.Huế đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả, N và M bị bầm tím, xây xát nhiều vùng trên thân thể.

Huế: Làm rõ vụ 2 thiếu nữ đánh nhau trên phố trước sự cổ vũ của nhiều người  - Ảnh 2.

Hiện Công an TP.Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N và M.

Công an TP.Huế cho hay, sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, dư luận cho rằng đây là vụ học sinh đánh nhau. Tuy nhiên, trên thực tế N bỏ học từ tháng 3/2019, còn M chỉ học đến lớp 5 thì bỏ học. Đây là mâu thuẫn ngoài xã hội, không phải là bạo lực học đường.

Hiện Công an TP.Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N và M cũng như những đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem