Khoảnh khắc nào khiến HLV Kim Sang-sik muốn "độn thổ" tại SEA Games 33?
HLV Kim Sang-sik thừa nhận "muốn độn thổ" khi U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn 0-2. Ông hé lộ bí quyết tâm lý giúp học trò ngược dòng giành HCV SEA Games 33 đầy cảm xúc.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Sau khi Justin Timberlake bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn, cuộc hôn nhân của anh và Jessica Biel lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Tuy nhiên, những người thân cận với cặp đôi tiết lộ rằng, Biel không hề nao núng trước sóng gió, cô vẫn kiên quyết sát cánh cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.
"Cô ấy sẽ không rời bỏ anh ấy. Jessica vẫn rất buồn về hành động gần đây của Justin, nhưng cô ấy đã đồng ý sẽ cùng anh ấy giải quyết vấn đề này", một nguồn tin thân cận chia sẻ với Us Weekly. Tình yêu và sự ủng hộ vững chắc của Biel dành cho Timberlake được thể hiện rõ ràng, nhưng vẫn còn có những lo lắng về hành vi của chồng và ảnh hưởng tiêu cực tiềm tàng đến gia đình họ.

Jessica Biel sát cánh cùng Justin Timberlake vượt qua giai đoạn khó khăn. Ảnh: IG.
Vụ việc gây ra cơn bão truyền thông này xảy ra vào ngày 18/6, khi Timberlake bị cảnh sát Sag Harbor, New York bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn. Theo báo cáo của cảnh sát, nam ca sĩ có những dấu hiệu điển hình của người say rượu như mắt đỏ ngầu, hơi thở nồng nặc mùi cồn và không thể thực hiện các bài kiểm tra tỉnh táo tại chỗ.
Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi nổi tiếng này phải đối mặt với những tin đồn và sóng gió tình cảm, kể từ khi kết hôn vào năm 2012. Năm 2019, Timberlake từng bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật quá mức với bạn diễn Alisha Wainwright trong bộ phim "Palmer", gây ra nhiều đồn đoán về việc anh không chung thủy với vợ. Tuy nhiên, Biel đã chọn cách tha thứ và tiếp tục đồng hành cùng chồng trong suốt thời gian qua.
"Cô ấy đã ở bên anh ấy rất lâu rồi", một người bạn của cặp đôi cho biết. "Uống vài ly với bạn bè là một chuyện. Nhưng uống quá chén đến mức bị bắt vì lái xe khi say xỉn lại là chuyện hoàn toàn khác. Cuộc hôn nhân của họ đã gặp không ít khó khăn khi Justin đi lưu diễn, phải dựa vào FaceTime để giữ liên lạc. Giờ đây, nỗi sợ hãi về những ngày tháng sóng gió phía trước lại càng lớn hơn", người này nói tiếp.
Về phía Timberlake, anh đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình trong buổi biểu diễn "Forget Tomorrow World Tour" tại Chicago. "Đã là một tuần khó khăn. Tôi biết đôi khi tôi rất khó để yêu thương, nhưng các bạn vẫn tiếp tục làm điều đó và tôi cũng yêu các bạn", nam ca sĩ chia sẻ với khán giả, đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của vợ và người hâm mộ.

Cặp đôi đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, kể từ khi kết hôn vào năm 2012. Ảnh: BT.
Mặc dù vụ việc lái xe khi say xỉn chắc chắn đã gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ của họ nhưng cả Timberlake và Biel đều thể hiện quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn. "Jessica lo lắng cho anh ấy, nhưng Justin đã hứa anh sẽ sửa chữa mọi thứ. Họ đã đi được một chặng đường dài và hiện đang ở một thời điểm rất gắn bó. Mối quan hệ của họ bền chặt hơn bao giờ hết", nguồn tin khẳng định. Lời hứa này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng khi cặp đôi đang phải đối mặt với những áp lực từ sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.
Hiện tại, Timberlake có lẽ sẽ tập trung vào việc lấy lại hình ảnh của mình cả về mặt cá nhân lẫn sự nghiệp. Việc nam ca sĩ thừa nhận sai lầm và cam kết sửa chữa là những bước đi đúng đắn. Trong khi đó, sự ủng hộ vững chắc của Biel sẽ là nền tảng vững chắc để họ cùng nhau hàn gắn và xây dựng lại niềm tin.
HLV Kim Sang-sik thừa nhận "muốn độn thổ" khi U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn 0-2. Ông hé lộ bí quyết tâm lý giúp học trò ngược dòng giành HCV SEA Games 33 đầy cảm xúc.
Tổng thống Zelensky tuyên bố, các đối tác châu Âu của Ukraine đang bắt đầu “giữ lại” tên lửa phòng không cho chính mình thay vì viện trợ cho Ukraine vì bị Nga đe dọa, theo Ukrinform.
Thời gian gần đây, Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối, câu kết với nhiều đối tượng phản động khác như Vũ Quốc Phương, Vũ Quốc Dụng, Nguyễn Văn Đài... công khai tiến hành các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam.
Chuyển mục đích từ đất nông nghiệp sang đất ở được giảm 70% chỉ áp dụng đối với trường hợp đất vườn, ao, đất nông nghiệp trong cùng thửa đất có đất ở được xác định khi công nhận quyền sử dụng đất mà chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở.
Nữ NSƯT Minh Trang vừa đăng bài viết chúc mừng thành tích học tập của con gái duy nhất.
Quy hoạch vùng trồng bài bản, lựa chọn cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng và đẩy mạnh liên kết tiêu thụ là cách xã Bản Lầu (tỉnh Lào Cai) đưa nông sản thoát khỏi cảnh "được mùa, mất giá". Với hàng nghìn hecta chè, dứa, chuối, vùng đất biên giới này đang khẳng định hướng đi đúng đắn trong phát triển nông nghiệp hàng hóa.
Phát biểu tại Hội nghị tổng kết của Bộ Công Thương mới đây, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh xây dựng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tham gia sâu vào các khâu sản xuất của tập đoàn lớn, doanh nghiệp FDI; tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm phụ thuộc nguồn cung bên ngoài.
Trong thời gian qua, Trung tâm Khuyến nông TP Đà Nẵng (thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường) đã triển khai nhiều mô hình chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chăn nuôi, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và từng bước hướng đến nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.
Ngày 20/12, ông Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Petrovietnam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
Xã Sín Chải, là một trong những địa phương có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt bậc nhất của tỉnh Điện Biên. Đất sản xuất manh mún, chủ yếu là núi đá tai mèo, giao thông cách trở khiến đời sống của đồng bào các dân tộc nơi đây gặp vô vàn khó khăn.
Nhân vật Hư Trúc trong bộ Thiên Long bát bộ có lẽ là một trong những “vai chính” đặc biệt nhất trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung. Một người tầm thường, chẳng có gì ngoài lòng từ bi nhưng cuối cùng lại có được tất cả. Chàng là tiêu biểu cho quy luật “gieo nhân nào, gặt quả đấy” mà Kim Dung muốn gửi gắm.
GS- TS, Đại biểu Quốc hội Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đạo tạo được Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.
Giữa lúc TP.Đà Nẵng đang triển khai cao điểm ra quân đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, thì ngay tại khu vực cầu sông Hàn vùng lõi đô thị trung tâm, hàng loạt xe tải trọng lớn vẫn ngang nhiên tung hoành, bất chấp biển báo cấm và sự an toàn của người dân.
Họa sĩ Nguyễn Trọng Tài vừa chính thức giới thiệu 29 bức tranh sơn dầu, trong đó có 4 bức tranh khỏa thân nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp cơ thể.
Thủ tướng đề nghị Bộ, ngành Xây dựng thực hiện "5 đảm bảo, 6 đột phá" và lưu ý thêm 3 nhiệm vụ quan trọng để phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại cho đất nước.
Đúng một ngày trước cuộc gọi trực tiếp của Tổng thống Nga Putin, những người châu Âu ôn hòa đã đặt cược: thay vì tiền của Nga, họ sẽ trang bị vũ khí cho chính quyền Kiev bằng tiền của chính họ.
Chỉ mới xuất hiện phim giờ vàng VTV "Lằn ranh" với Mạnh Trường, diễn viên Hà Bích Ngọc đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.
Năm học 2025–2026, có hơn 1.400 học sinh tại Đắk Lắk dù thuộc diện được hỗ trợ trong chương trình “Nuôi em” nhưng đến giữa tháng 12 vẫn chưa được nhận kinh phí hỗ trợ, khiến nhiều trường gặp khó khăn trong việc duy trì bữa ăn cho học sinh.
Thị trường chứng khoán bứt phá mạnh đưa VN-Index vượt 1.700 điểm, cổ phiếu họ Vingroup thăng hoa giúp tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vọt. Trái chiều, DGC lao dốc khiến khối tài sản của Chủ tịch Đào Hữu Huyền “bay hơi” hàng nghìn tỷ đồng.
Xã Bạch Đằng thuộc TP Tân Uyên của tỉnh Bình Dương cũ, nay là phường Tân Uyên (TP.HCM) là địa phương tiên phong triển khai mô hình làng thông minh. Mô hình bước đầu tạo ra diện mạo mới cho khu vực nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.
Theo ông Triệu Văn Lực, Phó Cục trưởng Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), với hơn 2.600 tỷ đồng đầu tư và những kết quả đã đạt được của các dự án trồng rừng ven biển giai đoạn 2021-2025 là bước tiến quan trọng trong bảo vệ và phát triển rừng ven biển - khu vực giữ vai trò then chốt trong ứng phó với biến đổi khí hậu và thúc đẩy tăng trưởng xanh của Việt Nam.
Chỉ nhìn thấy đĩa cá nục kho kiểu này đã thèm chảy nước miếng rồi.
Công an phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ việc chiếm đoạt tài sản xảy ra tại một cơ sở kinh doanh vàng bạc trên địa bàn phường.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phạm Đức Ấn khẳng định, thành phố cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, triển khai Trung tâm tài chính quốc tế theo tinh thần “làm chắc, làm thật”, ưu tiên chất lượng, an toàn và uy tín lâu dài.
Ngày 21/12, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy tìm thủ phạm gây án giết người xảy ra tại khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long.
Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP.HCM vừa xác lập bộ máy lãnh đạo chủ chốt, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lộ trình đưa TP.HCM lên bản đồ tài chính thế giới.
Bộ Tài chính vừa đăng tải bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về đối với thị trường tài sản mã hóa.
“Phải rà soát lại toàn bộ hệ thống thủy điện nhỏ, đánh giá lại quy trình xả lũ để tránh hiện trạng đúng quy trình nhưng hậu quả thì người dân phải gánh chịu rất nặng nề”, Đại biểu Quốc hội Trịnh Xuân An nói.
Lực lượng Hệ thống Không người lái của Ukraine tiếp tục chặn đứng một nỗ lực tiến công khác của quân đội Nga trên hướng Donetsk, bằng cách phá hủy hàng loạt khí tài bọc thép chủ chốt của đối phương, bao gồm xe tăng, xe chiến đấu bộ binh (IFV) và đặc biệt là một xe bắc cầu xe tăng MTU-20 hiếm gặp. Đòn đánh này đã loại bỏ lớp yểm trợ bọc thép của bộ binh Nga, khiến đợt tấn công buộc phải dừng lại hoàn toàn, theo Defence.
Hợp đồng của HLV Kim Sang-sik và LĐBĐ Việt Nam (VFF) còn thời hạn đến năm 2027, thay vì tin đồn sớm hết hạn như trước đó.