Chủ đề nóng

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá đứng vắt vẻo lan can sân thượng bệnh viện cao 11 tầng

Hồng Cẩm - PV Thứ hai, ngày 20/02/2023 13:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thanh niên nghi bị ngáo đá đã lên leo lan can sân thượng bệnh viện cao 11 tầng ở Kiên Giang, đứng vắt vẻo nói chuyện, đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy cứu hộ và cứu nạn tỉnh Kiên Giang giải cứu thành công.
Bình luận 0

Trưa 20/2, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, lực lượng cứu hộ vừa giải cứu thành công thanh niên nghi ngáo đá trèo lên lan can sân thượng của Bệnh viên Bình An. Được biết, Bệnh viện Bình An cao 11 tầng.

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá đứng vắt vẻo lan can sân thượng bệnh viện cao 11 tầng - Ảnh 1.

Bệnh viện Bình An Kiên Giang, nơi nam thanh niên nghi ngáo đá leo lên lan can sân thượng được lực lượng cứu hộ giải cứu thành công. Ảnh: Phương Vũ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h45 ngày 20/2, nam thanh niên T.H.L (27 tuổi, ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã trèo lên sân thượng của Bệnh viện Bình An (nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá) đứng, ngồi vắt vẻo trên lan can tòa nhà rất nguy hiểm.

Khi đứng trên lan can sân thượng của bệnh viện, nam thanh niên L có những biểu hiện lạ như đưa tay lên tai như đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Sự việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi đông đảo và bày tỏ lo lắng cho nam thanh niên.

Đến khoảng 8h20 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã động viên, thuyết phục, các chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận và kéo được nam thanh niên nghi ngáo đá vào trong tòa nhà bệnh viện, giải cứu thành công, an toàn.

Sau khi giải cứu thành công, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an phường Vĩnh Bảo bàn giao thanh niên về gia đình để tiếp tục theo dõi.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem