Chủ đề nóng

Lạng Sơn: Một con trâu đẻ ra 1 con nghé 2 đầu gây sửng sốt

Phương Đông Chủ nhật, ngày 09/08/2020 15:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con trâu mẹ của hộ dân thôn Bản Đỏng, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã đẻ ra 1 con nghé có 2 đầu vào sáng hôm nay, 9/8. Con trâu mẹ đẻ ra con nghé 2 đầu đã gây sửng sốt, xôn xao ở địa phương.
Bình luận 0

Anh Hoàng Đình Tùng, thôn Bản Đỏng, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết, sáng nay ở trong lán trên đồi của gia đình anh có con trâu mẹ vừa đẻ ra 1 con nghé 2 đầu. 

Lạng Sơn: Một con trâu đẻ ra 1 con nghé có 2 đầu, gây sửng sốt - Ảnh 1.

Lạng Sơn: Một con trâu đẻ ra 1 con nghé có 2 đầu, gây sửng sốt - Ảnh 2.

Con nghé 2 đầu do một con trâu mẹ đẻ ra sáng hôm nay, 9/8 tại thôn Bản Đỏng, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Con nghé khi đẻ ra có 2 đầu khiến mọi người sửng sốt, ngạc nhiên và có phần sờ sợ. Anh Tùng cho hay, ngay sau khi đẻ ra, con nghé 2 đầu khá yếu ớt, nằm xẹp 1 chỗ. Một số người tới xem thấy con nghé 2 đầu thì rất ngạc nhiên, tò mò. 

Cũng theo anh Hoàng Đình Tùng, nhà anh nuôi đàn trâu hơn 10 con. Các lần đẻ trước đây, con trâu mẹ vẫn đẻ ra những con nghé bình thường. Nhưng lần đẻ này, con trâu mẹ trong đàn lại đẻ ra con nghé 2 đầu-điều chưa ai từng thấy trước đó.

Anh Tùng cho biết, con nghé 2 đầu sau khi đẻ được ít giờ đã chết nên bố anh đã đem làm thịt nấu cháo cho chó ăn. Anh Tùng bảo, gia đình không dám làm thịt để ăn, hàng xóm, người dân địa phương cũng không dám ăn vì...sợ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem