Chủ đề nóng

Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn làm dân mạng bất ngờ

Bất Hối Thứ sáu, ngày 04/01/2019 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều ý kiến cho rằng Lê Âu Ngân Anh đang "đi quá xa" trong việc hé lộ sẽ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.
Bình luận 0

Mới đây, sau khi bị từ chối cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh uỷ quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn. Ngoài ra, đại diện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô vẫn sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 tổ chức vào cuối tháng 1.2019 tới đây.

Đại diện cho biết Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Ngay sau khi thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn được chia sẻ trên mạng xã hội, hàng loạt những bình luận từ phía cư dân mạng cho rằng Lê Âu Ngân Anh đang "đi quá xa", thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Đại dương đang cố tình tạo scandal để tên tuổi không bị "chìm".

Cư dân mạng "ném đá" Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh không thương tiếc.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Quang Vinh cho biết hiện tại, những thông tin kể trên chỉ được phát tán qua các kênh chưa chính thức và chưa có văn bản. Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ lên tiếng khi nhận được thông tin chính thức.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh và cô không đủ điều kiện để tham gia Hoa hậu Liên lục địa.

Trước đó khi nhận được đơn xin cấp phép dự thi của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã thẳng tay bác bỏ với lý do cô vi phạm quy chế thi tại Hoa hậu Đại Dương 2017.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Vinh, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã vi phạm Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013, đã ký vào biên bản thanh tra, thừa nhận vi phạm và nộp phạt. Thời điểm đó Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản gửi tới đơn vị tổ chức đề nghị thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh.

Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc thi đã không thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh. Và như vậy phía cơ quan quản lý Nhà nước đã không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh, còn việc thu hồi hay không thu hồi danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh từ phía Ban tổ chức chỉ là hành vi. Khi cơ quan Nhà nước đã không thừa nhận danh hiệu tức là Lê Âu Ngân Anh đã không đủ điều kiện để tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, mà cụ thể trong trường hợp này là cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem