Chủ đề nóng

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội bóng bóng chuyền nam – nữ Ninh Bình

Mộc Mộc Thứ ba, ngày 31/01/2023 14:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Nội, ngày 31/1/2023 - LienVietPostBank và Sở VH&TT tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng số 210 Trần Quang Khải, thành phố Hà Nội.
Bình luận 0

Tham dự lễ ký kết, có các đồng chí lãnh đạo Sở VH&TT tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo LienVietPostBank, các huấn luyện viên và vận động viên bóng chuyền nam – nữ Ninh Bình.

Theo thỏa thuận tại hợp đồng này, LienVietPostBank sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình trong thời hạn 5 năm, từ năm 2023 đến hết năm 2027. Tổng kinh phí tài trợ của LienVietPostBank cho 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình lên tới 50 tỷ đồng. Sự đồng hành của LienVietPostBank không chỉ mang lại nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động của các đội mà còn là động lực để bổ sung lực lượng và nâng cao tinh thần thi đấu cho các vận động viên, hướng tới mục tiêu bảo toàn ngôi vô địch tại các giải đấu chuyên nghiệp. Với hợp đồng này, 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình sẽ chính thức có tên là: Đội Bóng chuyền Nam Ninh Bình LienVietPostBank và Đội Bóng chuyền Nữ Ninh Bình LienVietPostBank.

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội bóng bóng chuyền nam – nữ Ninh Bình - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Phúc – Phó TGĐ LienVietPostBank và Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc sở VH&TT Ninh Bình thực hiện ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện LienVietPostBank đánh giá cao hoạt động thể thao chuyên nghiệp của Ninh Bình khi là một trong hai tỉnh có cả 2 đội bóng chuyền (nam và nữ) cùng hoạt động và đạt thành tích thi đấu ấn tượng. Trong đó, đội Bóng chuyền Nam Ninh Bình hai năm liền 2021 và 2022 đoạt chức vô địch giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia, 5 lần đăng quang giải Vô địch Bóng chuyền cúp Hùng Vương, Top 4 đội mạnh toàn quốc. Đội Bóng chuyền Nữ Ninh Bình là đội luôn duy trì phong độ thi đấu tốt khi giành chức vô địch tại Giải Bóng chuyền Nữ Cup LienVietPostBank 2022, Huy chương đồng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Lãnh đạo LienVietPostBank, lãnh đạo Sở VH&TT Ninh Bình và đại diện 2 đội bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình

Lãnh đạo LienVietPostBank, lãnh đạo Sở VH&TT Ninh Bình và đại diện 2 đội bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình

Việc tài trợ cho 2 Đội Bóng chuyền Nam và Đội Bóng chuyền Nữ Ninh Bình là một hoạt động đầy ý nghĩa cho cả hai bên, góp phần quảng bá và nâng cao uy tín thương hiệu LienVietPostBank đến với mọi người dân trong cả nước, đồng thời nâng tầm cho bóng chuyền chuyên nghiệp tại Ninh Bình nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng hướng đến dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của Ngân hàng là tài trợ cho thể thao chuyên nghiệp luôn được duy trì, đúng với phương châm "Gắn xã hội trong kinh doanh" – một định hướng xuyên suốt trong hoạt động của Ngân hàng kể từ khi thành lập.

Ngoài cương vị nhà tài trợ, LienVietPostBank còn là đơn vị tổ chức nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp và uy tín trong nước, nổi bật là Giải Bóng chuyền Nữ Cup LienVietPostBank diễn ra thường niên từ năm 2011 đến nay, mới đây là Giải Bóng đá Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023 quy tụ các CLB lớn tham gia tranh tài.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem