Chủ đề nóng

Lính Ukraine-Nga cận chiến trong chiến hào, kết quả bất ngờ

Phương Đăng (theo News Week) Thứ ba, ngày 21/02/2023 06:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đoạn video quay cảnh các binh sĩ Nga và Ukraine tham gia vào trận chiến cận chiến dữ dội trong chiến hào đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, Newsweek đưa tin.
Bình luận 0

Video binh sĩ Ukraine và Nga cận chiến trong chiến hào. Nguồn Newsweek

Đoạn video cho thấy hai binh sĩ Ukraine trong chiến hào chống trả một lượng quân Nga không xác định. Đoạn phim được đăng trên Twitter vào ngày 17/2 bởi tài khoản Dénes Törteli, một kênh ủng hộ Ukraine. Cho đến nay video đã được xem hơn 2 triệu lần.

Trong đoạn video, có thể thấy binh sĩ Ukraine đã bắn và dường như làm bị thương một lính Nga đang cố chiếm chiến hào.

Sau đó, người lính Ukraine tiếp tục nã đạn qua chiến hào. Có vẻ như anh cũng bắn trúng một lính Nga khác.

Trong video, người lính Ukraine sử dụng nhiều loại vũ khí và lựu đạn khi chiến đấu bảo vệ chiến hào.

Newsweek chưa thể xác minh đoạn phim này được thực hiện khi nào và ở đâu.

Lính Ukraine-Nga cận chiến trong chiến hào: Kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Các binh sĩ Ukraine giữ vị trí của họ trong một chiến hào ở tiền tuyến với quân đội Nga ở vùng Luhansk vào ngày 11 tháng 4 năm 2022. Ảnh GETTY

Xuyên suốt video cũng có một logo mờ của kênh BritishIntelligence (Tình báo Anh) trên Telegram. Törteli xác nhận rằng video ban đầu được đăng trên kênh BritishIntelligence vào ngày 17/2.

Chú thích của video viết "người lính Ukraine đã sử dụng tất cả vũ khí có sẵn, liên tục di chuyển, theo dõi khu vực mà lính Nga đang tấn công. Mặc dù khoảng cách tiếp xúc rất gần, nhưng anh không mất bình tĩnh và đã thể hiện kỹ năng chiến đấu cũng như tính cách xuất sắc".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem